Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tới thăm và làm việc với Đại học FPT

Sáng nay (13/7), đoàn Lãnh đạo TP Cần Thơ dẫn đầu là ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng ông Ngô Anh Tín – Phó văn phòng Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ và ông Nguyễn Khánh Tùng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến ĐT-TM và HCTL Cần Thơ đã tới thăm và làm việc với Đại học FPT tại Hoà Lạc.

Đón tiếp đoàn làm việc là ông Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT, ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Đại Học FPT, ông Nguyễn Xuân Phong – Phó Hiệu trưởng Đại Học FPT cùng các cán bộ giảng viên Đại Học FPT.

Trong chuyến thăm, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đặc biệt quan tâm đến cơ sở vật chất, không gian xanh của Đại Học FPT tại Hoà Lạc bởi đây cũng sẽ là mô hình của cơ sở của trường tại Cần Thơ trong thời gian tới.

Được biết, công trình trường ĐH FPT tại Cần Thơ khởi công từ tháng 12/2017 được triển khai xây dựng trên diện tích 5,2 ha và chia thành 3 giai đoạn. Dự kiến, tháng 9/2018 công trình cơ bản sẽ được đưa vào sử dụng cho hơn 400 sinh viên khóa đầu của trường.

Chia sẻ về nguyện vọng mở trường THPT FPT tại TP Cần Thơ trong tương lai, thay mặt Đại học FPT, TS. Nguyễn Khắc Thành đã đề đạt mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan chủ quản tại Cần Thơ.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn khách đã dành thời gian tham quan bảo tàng Truyền thống của Đại học FPT. Tại đây, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ được TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Đại Học FPT giới thiệu về quá trình hình thành, xây dựng và những dấu mốc quan trọng trong 12 năm phát triển nhà trường.

Chia về chất lượng đào tạo của Đại Học FPT, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT FPT chia sẻ: “Sinh viên FPT được các công ty, doanh nghiệp lớn ở nước ngoài đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Đặc biệt, sinh viên FPT năng động và cởi mở, ngoại ngữ lẫn khả năng thích nghi tốt. Đây là những yếu tố mang lại lợi thế cạnh tranh nổi bật cho sinh viên FPT khi ra trường.”

Khi đến thăm giảng đường Beta, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã gióng lên hồi trống giòn giã và bày tỏ ấn tượng về ý nghĩa của chiếc trống đồng truyền thống của Đại Học FPT.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, đoàn khách đã cùng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo FPT, ban lãnh đạo và các cán bộ giảng viên của Đại học FPT.

Theo FE

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *