Chuỗi livestream mới dành cho sinh viên Đại học FPT yêu thích các chương trình trải nghiệm quốc tế

CÓC PHI HÀNH – một series livestream hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn Cóc yêu thích việc du hành đến những “vùng đất mới” để tìm hiểu những nền văn minh. Số đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/6 trên fanpage ICPDP Global Study Opportunities. 

Với mong muốn sinh viên Đại học FPT có thêm những kinh nghiệm, hành trang trước khi lên đường khám phá những vùng đất mới, Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP Đại học FPT triển khai chuỗi livestream mới – CÓC PHI HÀNH.

Tất cả những thông tin thú vị nhất, hấp dẫn nhất và cập nhật nhất về học kỳ trao đổi, những chuyến giao lưu quốc tế sẽ được chia sẻ trên chương trình livestream độc đáo này.

‘Chiếc phi thuyền đầu tiên’ của Cóc Phi Hành sẽ được phóng lên không trung vào 20:00 giờ, ngày 10/06 (thứ 4 tuần tới) với chủ đề cực HOT trong thời gian dịch Covid – TRẠI HÈ TRỰC TUYẾN.

Với những diễn biến khó lường của Covid19, nhiều chương trình giao lưu thanh niên, thậm chí chương trình học tập của nhiều trường đại học trên khắp thế giới để phải dời sang một thời gian xa hơn, hủy hoặc hoãn vô thời hạn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới các bạn trẻ có mong muốn dành một phần thời gian của mình để phát triển bản thân hoặc để làm đẹp hồ sơ, chuẩn bị thật kĩ cho con đường du học.

Nhận thấy việc tổ chức các sự kiện tập trung đông người như vậy trong thời gian này là không hợp lý, nhiều chương trình đã chuyển mình để trở thành một sự kiện online. Có thể kể đến là Giải đua xe đạp chuyên nghiệp online do Đài truyền hình TP.HCM (HTV) tổ chức vào cuối tháng 4.

Từ đó, các chương trình dành cho các bạn trẻ cũng có sự thay đổi. Virtual camp, online conference,… là những cụm từ mới xuất hiện trong thời gian vừa qua, giúp mang những sự kiện ngoài trời đến với gần bạn hơn thông qua một chiếc màn ảnh nhỏ. Với trại hè trực tuyến, các “camper” sẽ được yêu cầu tham gia các phiên trao đổi ít nhất 1-2 tiếng mỗi ngày và thực hiện làm việc nhóm. Chủ yếu các trại hè trực tuyến cho lứa tuổi thanh niên sẽ là các chương trình hướng dẫn phát triển bản thân, được hướng dẫn bởi những người đã có kinh nghiệm.

Online conference cũng là một sự lựa chọn tốt mùa covid. Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc (MUN) là mô hình hội nghị áp dụng nhiều nhất việc trực tuyến hóa sự kiện, khi các đại biểu vẫn phải tự chuẩn bị tài liệu, thảo luận và họp bàn như một cuộc họp thông thường. Do tổ chức online, nhiều MUN đã có chi phí rất rẻ hoặc miễn phí, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Một số MUN online có thể kể tên là Online MUN, Singapore MUN, International MUN,…

Vậy làm thế nào để lựa chọn, cần chuẩn bị gì để tham gia một trại hè trực tuyến… tất cả sẽ được giải đáp tại CÓC PHI HÀNH số đầu tiên.

Với những thông tin hữu ích từ nhiều diễn giả có kinh nghiệm, những bạn đang yêu thích được trải nghiệm văn hoá quốc tế đừng bỏ lỡ livestream này nhé.

balçova escort bayan

Với chiến lược “Go Global”, Trường đại học FPT mong muốn sinh viên sẽ là những công dân toàn cầu, có hiểu biết sâu rộng và thích nghi dễ dàng với mọi nền văn hóa, để khi ra trường có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Đại học FPT thường xuyên tổ chức những chương trình trao đổi sinh viên và giao lưu văn hoá với 60 trường đối tác hiện diện tại 27 quốc gia trên thế giới. Sinh viên FPT không chỉ được tham gia những chuyến trải nghiệm ngắn ngày mà còn có cơ hội học tập từ 6 tháng – 1 năm tại nước ngoài mà mức học phí không đổi. 

Tìm hiểu thêm các chương trình mà Đại học FPT đang triển khai tại link.

Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *