Cơ hội trở thành OGL tại F-Camp 2022 để cháy hết mình cùng tân binh K18

Mỗi mùa chào tân tới, không chỉ các tân binh khoá mới mà cả các anh chị “tiền bối” cũng rất háo hức được chào đón các đàn em, nhất là những người được chọn vào vị trí OGL của F-Camp.

Những ngày gần đây, Đại học FPT Hà Nội đang chuẩn bị vô cùng kỹ lượng để chào đón các bạn tân sinh viên K18 sắp chính thức đặt chân tới Hola campus. Tại mỗi mùa đón tân sinh viên này, F-Camp – sự kiện chào tân diễn ra thường niên luôn là một trong những hoạt động nhận được sự chú ý hàng đầu.

Nhưng không chỉ các tân binh khoá mới mà cả các anh chị “tiền bối” cũng rất háo hức được chào đón các đàn em, nhất là những người được chọn vào vị trí OGL của F-Camp. Vậy OGL là ai, vai trò của họ là gì và làm thế nào để trở thành OGL của F-Camp năm nay?

OGL là từ viết tắt của Orientation Group Leader, là nhóm sinh viên đang học tập tại Đại học FPT Hà Nội. Họ còn được biết là một biệt đội áo trắng đông đảo đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong suốt khoảng thời gian sự kiện chào tân diễn ra và cả sau đó. Các anh chị OGL đều mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, giúp các bạn trại sinh tiến đến với gần hơn “đại tiệc của tuổi trẻ” mang tên F-Camp. Và ở đâu có trại sinh, ở đó luôn có sự đồng hành của OGL, giúp các bạn kết nối với nhau, tâm sự cùng nhau và cùng trải nghiệm những thứ hay ho, mới mẻ. 

Bên cạnh câu chuyện truyền năng lượng tuổi trẻ và đẩy mạnh tinh thần trại sinh, OGL cũng là “google sống” tại Đại học FPT Hà Nội. Các tân sinh viên thường sẽ có sự tò mò về môi trường, môn học, cùng những câu chuyện hài hước xoay quanh, thì OGL luôn sẵn sàng “buôn” cùng các bạn ấy và truyền tải lại những kinh nghiệm, thông tin hữu ích tới các bạn. 

Còn với các bạn sinh viên, vị trí OGL tại F-Camp sẽ mang đến cơ hội được giao lưu, kết bạn với rất nhiều các bạn sinh viên và tân sinh viên, thỏa sức vui chơi với nhiều hoạt động mới lạ tại F-Camp, trở thành một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút của sự kiện và còn vô vàn những trải nghiệm thú vị khác đang đón chờ. 

Nếu các bạn sinh viên muốn trở thành OGL tại F-Camp năm nay để đồng hành cùng các tân binh K18, hãy nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/DANG_KY_THE_OGL_2022 để tìm kiếm cơ hội trải nghiệm sự kiện sôi động nhất của trường F trong những ngày đầu năm học mới nhé!

Tuấn Tài

>> List hoạt động sự kiện FPTU-ers không thể bỏ lỡ trong 4 năm học tại trường F
>> Vừa gia nhập trường F, các “tân binh” sẽ được trải nghiệm ngay những hoạt động thú vị này
>> TOP 7 sân chơi học thuật để sinh viên Đại học FPT thoả sức thể hiện bản thân

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *