Cô nàng K16 cá tính và 1001 lý do “hạ cánh Hola” 

Sau một năm tích cực trải nghiệm các hoạt động học tập, ngoại khoá ở Đại học FPT Hà Nội, cùng xem cô bạn K16 cá tính – Huyền Thu đã có được những dấu ấn đáng nhớ nào với “trường ba chữ” nhé! 

Sinh năm 2002, cô bạn hiện đang là sinh viên K16 chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số – Đại học FPT Hà Nội. Huyền Thu gây ấn tượng bởi ngoại hình thu hút, cá tính mạnh mẽ và là một “nhiếp ảnh gia” vô cùng tài năng. Dạo một vòng quanh trang cá nhân và ngắm nghía những tác phẩm ấn tượng của Thu sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ đấy! 

Năm 2020, Huyền Thu chính thức đến với trường F để từng bước chạm tới đam mê design: “Đại học FPT là một trong những nơi đào tạo và giảng dạy bậc nhất, được đánh giá cao trong việc đào tạo ra các designer sáng tạo và xuất sắc. Mình có xu hướng thích thực hành, va chạm nhiều hơn là học lý thuyết và trường đã đáp ứng điều này.” Chương trình học theo chuẩn quốc tế, chú trọng vào thực hành và tạo nguồn cảm hứng cho môn học đã là điểm cộng lớn thôi thúc Thu mạnh dạn lựa chọn Trường F là bước “chạy đà” để chạm tới ước mơ.

Với một cô bạn cá tính, sôi nổi và vô cùng năng động như Huyền Thu thì hơn một năm học tập tại Trường F chính là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Môi trường năng động với hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cùng “đa dạng” các CLB gây ấn tượng mạnh mẽ với cô bạn này. Trường Ba Chữ chính là “sân chơi” giúp Thu có cơ hội được thỏa sức thể hiện cá tính và năng lực của bản thân.

Có lẽ không có trường nào có nhiều câu lạc bộ, sự kiện được hoạt động mạnh mẽ, năng nổ, nhiệt huyết như trường F. Lần đầu mình được làm chính mình, lần đầu mình được thể hiện khả năng nhiếp ảnh của mình trong những lần trường tổ chức sự kiện, lần đầu mình được làm những gì mình thích, và cũng là lần đầu mình được đón nhận sự quan tâm và yêu thương của các bạn, anh, chị sinh viên nhiều đến vậy.” 

Hiện tại Huyền Thu đang tham gia 3 CLB là: Art Club, Photography và Kickfit. Ban ngày mình đi học, tối thì mình đi bay” – Cô nàng vui vẻ.

Tham gia các CLB của trường đã giúp Thu có những trải nghiệm mới mẻ: được phỏng vấn, chạy sự kiện, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mọi người,…

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với cô bạn chính là F-Camp, một trong những “siêu sự kiện đình đám” hàng năm của trường F. Với một tân sinh viên vừa vào trường, F-Camp với Huyền Thu là một ngày chạy sự kiện mệt nghỉ nhưng vẫn cháy “cực nhiệt”: “Ban ngày được chị Phanh giao cho việc làm Media, đến tối được hòa mình vào đám đông nhảy và quẩy hết mình đến tận đêm. Đó là kỷ niệm mình nhớ nhất trong năm học đầu tiên ở trường.

Sau gần một năm theo học theo học, FPTU đã cho Thu rất nhiều “món quà bất ngờ”: là tính tự lập, tự lo cho bản thân khi không ở cùng gia đình, giúp cô bạn không còn bỡ ngỡ khi va chạm cuộc sống bên ngoài, biết chi tiêu tiết kiệm hơn; Là tính tự giác, làm việc học tập chuyên nghiệp và cách sắp xếp, lối tư duy sáng tạo hơn,… Chặng đường còn rất dài, chắc chắn Huyền Thu sẽ tiếp tục cháy hơn nữa. Chúc cho cô gái của chúng ta vững bước trên con đường theo đuổi đam mê của chính mình nhé!

 Mỹ Duyên 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *