Cô nàng “tài sắc vẹn toàn” – Vũ Khánh Linh: Học bổng 100% ĐH FPT, TOP 3 Đại sứ Tài năng The Face FPTU

Với ngoại hình xinh xắn và tài năng vốn có, Vũ Khánh Linh, sinh viên K15 ngành Ngôn ngữ Anh (ĐH FPT Hà Nội) không chỉ sở hữu thành tích học tập cực đỉnh mà còn gây ấn tượng mạnh với người xung quanh sau khi lọt vào vòng chung kết The Face FPTU với Múa Dân gian đương đại mới lạ.

Bước ngoặt tỏa sáng…

Vũ Khánh Linh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất “bánh đậu xanh” Hải Dương, Khánh Linh sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười toả nắng, tràn đầy năng lượng. Từ nhỏ, đã ao ước sau khi lên Đại học sẽ trải nghiệm thật nhiều điều mới lạ, cô nàng đã gói ghém hoài bão của mình và chọn Đại học FPT Hà Nội là nơi thực hiện điều đó. Khánh Linh xuất sắc trở thành sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khi ẵm trọn suất học bổng giá trị 100% cho 4 năm học tập tại đây.

Sau một năm tại nhà F, Khánh Linh không giấu nổi niềm thích thú với những trải nghiệm tại trường: “Mình thấy ĐH FPT là một môi trường học tập không những tốt mà còn vô cùng năng động. Phải kể đến từ cơ sở vật chất, môi trường học tập hiện đại, rồi sự thân thiện từ cán bộ tới thầy cô và học sinh. Trường cũng có rất nhiều các CLB giúp các bạn sinh viên có thể thỏa sức với niềm đam mê. Ngoài ra, trường cũng có tổ chức rất nhiều cuộc thi để sinh viên thử sức và khám phá bản thân…”

Chắc hẳn, với nàng nữ sinh ấy, trường ĐH FPT chính là một xã hội thu nhỏ, nhưng cũng đủ rộng lớn để cô có thể tự do vùng vẫy vươn tới vùng đất hứa. Và không thể phủ nhận, học tập ở đây giúp Khánh Linh dám đương đầu với thách thức để phát triển bản thân, dám thử sức để học hỏi, để trưởng thành.

Cô gái với ước mơ mang đất nước Việt Nam đi khắp năm châu

Vũ Khánh Linh còn có một tên gọi khác dễ thương – Angela Khánh Linh là một cô gái nhiệt huyết, sôi nổi, hoạt bát trong các hoạt động ở trường Đại học FPT. Cô nàng cũng là thành viên của 2 gia đình cực năng động là 𝐒𝐨𝐥𝐞𝐢𝐥 𝐂𝐫𝐞𝐰 và 𝐅𝐔 𝐆𝐮𝐢𝐭𝐚𝐫 𝐂𝐥𝐮𝐛.

Thuộc thế hệ 10X, sống trong những ngày tháng hòa bình không có chiến tranh thế nhưng tận sâu trong tâm trí của cô gái ấy chính là một tình yêu bao la cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Cô nàng chia sẻ: “Linh mơ ước được trở thành một tiếp viên hàng không, trở thành đại sứ trên bầu trời mang những tinh hoa văn hóa của nước ta đến khắp năm châu”.

Cũng với tinh thần ấy, Vũ Khánh Linh đã mang một màu sắc mới cho Cuộc thi tìm kiếm Gương mặt sinh viên – The Face FPTU, khi là thí sinh đầu tiên trình diễn tiết mục múa dân gian dưới nền nhạc Bèo dạt mây trôi. Với những đường nét uyển chuyển và vô cùng dịu dàng trong từng động tác múa, Khánh Linh đã đem lại phần thi tài năng mãn nhãn cho người xem. Yếm lụa đào cùng với váy đen, cô nàng với tất cả niềm đam mê đã thổi hồn Việt vào phần thi của mình cũng như khá thành công trong việc truyền đạt cảm xúc qua mỗi động tác múa. Tiết mục đã giúp Linh lọt vào TOP 3 Đại sứ Tài năng của cuộc thi.

Đến với The Face FPTU, Linh muốn được thể hiện bản thân mình, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, mong rằng bản thân có thể tạo ra bứt phá tại môi trường có quy mô lớn đầy năng động, chuyên nghiệp. Linh cho biết: “Khi tham gia một cuộc thi lớn đó chính là tự tạo động lực cho bản thân có thể phát triển, tự tin hơn, học được nhiều kỹ năng hơn. The Face FPTU là cơ hội, là kim chỉ nam để xem liệu rằng bản thân có phù hợp cho một hướng đi chỉ xuất hiện trong những giấc mơ”.

Chúc Khánh Linh sẽ ngày càng tỏa sáng, đặt biệt trong đêm Chung kết của The Face FPTU vào ngày 31/10 sắp tới nhé!

Diệu Vi