Company Tour 2022: 4 giờ trải nghiệm và khám phá không gian làm việc mơ ước FPT Software

Chiều ngày 02/06/2022 vừa qua, hơn 250 sinh viên Đại học FPT Hà Nội đã có cơ hội tham gia tham quan và trải nghiệm tại Làng phần mềm FVille trong khuôn khổ FSoft Tour. 

FPT Software được biết đến là một trong những môi trường làm việc mơ ước của mọi sinh viên theo học khối ngành Công nghệ thông tin. Bởi vậy, được trực tiếp tham quan không gian làm việc cực xịn xò, hiện đại của FSoft là điều bất kỳ sinh viên FPT nào cũng hào hứng khi nghĩ đến. Nắm bắt điều này, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên ĐH FPT đã tổ chức chương trình FSoft Tour để giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế FPT Software. 

Đoàn xe chở sinh viên xuất phát từ sảnh Penrose tòa Alpha tới FPT Software

Điểm đến đầu tiên của các bạn sinh viên khi đặt chân tới FSoft là hội trường “Anh Sáu” để lắng nghe chia sẻ về FPT Software cũng như những cơ hội làm việc tại đây.

Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe và bày tỏ sự quan tâm đối với thị trường Hàn Quốc và FPT Korea. 

FPT Software cũng đã giới thiệu về chuyên ngành hẹp KrSE, học bổng Korean Bridge Software Engineer và trao học bổng KS Training dành cho các tài năng trẻ của FSOFT với giá trị lên đến 80 triệu đồng mỗi suất. 

Những “gương mặt vàng” của khóa học KS Training

Cả hội trường như được tiếp thêm lửa bằng minigame Kahoot với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, thu hút toàn bộ 250 bạn tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến FPT Software và chương trình KS. 

Đến với phần Q&A, các bạn sinh viên được thoải mái đặt câu hỏi liên quan đến ngành học, cơ hội và môi trường làm việc tại “làng phần mềm” Fville.

Sau buổi làm việc và trao đổi là phần tham quan khu vực làm việc. Các tòa nhà FVille 1 và 2 của FSoft đều mang những đặc trưng riêng của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến: nếu FViile 1 mang vẻ đẹp hoài cổ của một Hà Nội xưa với kiến trúc gạch lát kết hợp cùng chất liệu gỗ mộc mạc thì FVille 2 lại mang vẻ đẹp hiện đại của phố phường Hà Nội.

Các sinh viên FPTU háo hức trước kiến trúc độc đáo của FVille 2

Anh Đào Việt Bách – Talent Acquisition Leader – Trưởng đoàn FSoft Tour lần này chia sẻ: 

“Anh nhận thấy các bạn sinh viên FPTU rất chủ động. Trong suốt quá trình dẫn Tour tham quan FVille các bạn rất quan tâm và hỏi nhiều câu hỏi về môi trường làm việc của FSoft. FPT Software và FPT Uni là những “người anh em” cùng thuộc tập đoàn FPT, có rất nhiều điểm chung về văn hoá, môi trường… Hiện có rất nhiều anh chị cựu sinh viên FPTU đã rất thành công và đang giữ chức vụ lãnh đạo, chuyên gia tại FSoft. Vì vậy, anh hy vọng qua chương trình các bạn sinh viên FPTU sẽ có thêm thông tin về môi trường làm việc của FSoft và lựa chọn FSoft là nơi để thực tập, làm việc sau này.

Đặc biệt, hiện FPT Software cùng với FPTU triển khai các chương trình học bổng cho sinh viên IT lựa chọn chuyên ngành Kỹ sư cầu nối tiếng Hàn với mức học bổng lên đến 80M. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn SV FPTU đón đầu cơ hội phát triển sự nghiệp toàn cầu của bản thân”.

FSoft Company Tour không chỉ là một trải nghiệm khám phá mà còn là dịp kết nối các sinh viên Đại học FPT Hà Nội lại với nhau, khám phá những giới hạn của bản thân để học tập và làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai.

Trọng Nguyễn

>> Trường ĐH FPT HN trao đổi hợp tác với loạt doanh nghiệp Nhật Bản
>> Loạt doanh nghiệp lớn đổ bộ ĐH FPT Hà Nội tuyển dụng nhân sự trong ngày hội việc làm “Career Fair”

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *