Công ty TNHH Thiết kế Thương mại DLS đặt cơ hội hợp tác với Đại học FPT

Sáng ngày 6/1, đoàn đại biểu đại diện Công ty TNHH Thiết kế Thương mại DLS đã tới tham quan và đặt cơ hội hợp tác tuyển dụng với Trường Đại học FPT Hà Nội. 

Về phía Công ty TNHH Thiết kế Thương mại DLS có sự góp mặt của anh Phạm Văn Thanh – Cựu sinh viên K4 FPTU Hà Nội – Quản lý dự án IT và chị Đỗ Hồng Yến – phụ trách nhân sự công ty. Đón tiếp các đại diện của doanh nghiệp tới thăm, về phía nhà trường Đại học FPT Hà Nội có chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng nhóm Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, DLS mang tới nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên FPTU Hà Nội. Cụ thể, hiện DLS đang có nhu cầu chiêu mộ các bạn sinh viên tài năng làm việc trong hai mảng chính là Designer và IT (bảo mật thông tin, trí tuệ nhân tạo, big data) với mức lương rất cạnh tranh. Đối với các bạn Fresher mức lương có thể lên tới 1000$. Còn với các bạn đã có kinh nghiệm mức lương hoàn toàn có thể nằm trong khoảng 2000$ – 3000$.

Bên cạnh đó, DLS cũng đề cập đến việc tổ chức các chương trình siminar, company tour liên quan tới chủ đề bảo mật thông tin, AI, computer science, big data,….

DLS là công ty chuyên về products, bán các mặt hàng trên sàn thương mại điện tử chuyên phục vụ cho khách Âu Mỹ. Mỗi ngày, DLS tiếp nhận và xử lý từ 5000 – 7000 đơn hàng, trung bình một năm tiếp trên 1.000.000 khách. Là một doanh nghiệp có mô hình kinh doanh cực hấp dẫn, cùng sự kết nối từ cựu sinh viên của nhà trường, DLS hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc và thực tập cho các bạn sinh viên FPTU trong thời gian tới.

Theo Phòng CTSV

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *