Cùng sinh viên FPTU nhìn lại năm 2022 và viết lên mong ước cho năm mới 2023

Nhìn lại năm 2022, có điều gì bạn chưa làm được không? Liệu rằng sau một năm 2022 với thật nhiều trải nghiệm, bạn hy vọng bản thân sẽ làm được điều gì trong năm 2023 sắp tới? Cùng lắng nghe tâm sự của các Cóc trường F trong ngày đầu tiên của năm mới nhé!

Vũ Khánh Linh – K15 Ngôn ngữ Anh

Điều lớn nhất mà mình đã làm được trong năm nay là bảo vệ kỳ đồ án với kết quả cao để chuẩn bị ra trường Những điều mình chưa làm được thì rất nhiều nhưng mình cũng thấy năm qua là một năm ý nghĩa. Trong năm tới mình mong muốn học được thêm một loại ngoại ngữ và sớm tìm được công việc mà mình đam mê!

Nguyễn Thị Thuỳ Trang – K15 Kinh doanh quốc tế

Năm 2022 mình chưa có thời gian để tham gia nhiều sự kiện, chưa trau dồi được hết kiến thức. Vậy nên năm 2023 mình nhất định sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các deadline sắp tới và hoàn thiện bản thân cả kĩ năng mềm cùng các kiến thức bổ ích cần cho hành trang ra trường.

Cao Bảo Trung – K15 Ngôn ngữ Anh

Năm 2022 trôi qua rồi thì cũng còn khá nhiều dự định dở dang, một phần vì là sinh viên năm cuối nên công việc của mình khá bận bịu và không có nhiều thời gian cho những mong muốn riêng của bản thân. Nhất định sang năm 2023, vừa vặn mới tốt nghiệp luôn (cười), thì mình sẽ theo đuổi tiếp việc học, thành thạo được thêm một ngôn ngữ và mong là có thể có cơ hội được đi theo con đường thạc sĩ.

Nguyễn Hoàng Sỹ – K18 Kỹ thuật phần mềm

Nhìn lại năm 2022, mình vẫn chưa hoàn thành hết các mục tiêu mà mình đề ra, như chăm chỉ tập thể dục hơn, bớt lười, luôn luôn đúng hẹn…Trong năm 2023 tới, mình tự hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và cố gắng không rớt môn. (cười)

Hoàng Thị Quỳnh Trang – K16 Kinh doanh quốc tế

Năm 2022 với tôi là một năm đầy kỷ niệm. Thành công có, thất bại cũng không ít nhưng quan trọng tôi thấy mình trưởng thành và tốt hơn mỗi ngày. Trước thềm năm mới 2023 kính chúc mọi người sẽ có một năm an lành, hạnh phúc. Chúc cho tôi, chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn vững vàng trước những bão giông, bước trên con đường mình đang đi và may mắn có được người đồng hành phù hợp.

Nguyễn Doãn Hoàng – K17 Kỹ thuật phần mềm

Vậy là năm 2022 chỉ mấy hôm nữa là kết thúc để chào đón một năm mới. Nhìn lại năm qua,mình đã thực hiện được khá nhiều dự định đã đề ra cho bản thân và cảm thấy rằng bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều so với mình của năm trước. Mình đã gặp được thêm nhiều người bạn mới, tham gia những hoạt động mới mẻ mà trước đây mình chưa có nhiều cơ hội để trải nghiệm. Mình bắt đầu cuộc sống sinh viên xa nhà, phải tự học cách chăm sóc bản thân, tự cứng cỏi  tự linh hoạt và học cách thích nghi để hòa nhập với cuộc sống. Dù đã thực hiện được phần lớn như dự định nhưng mình vẫn chưa có ảnh đi Tam Đảo với lũ bạn thân (Chinh và Khánh), cũng chưa biết mùi food-tour Hải Phòng như thế nào. Cóc Vàng vẫn chưa về tay do kỳ này mình “nháp” hơi sâu và đặc biệt vẫn chưa có bồ cho bằng bạn bằng bè.

Hi vọng năm mới mình sẽ xử lý được hết những dự định còn sót lại của năm cũ và mong rằng 2023 sẽ là một năm khởi sắc mưa thuận gió hòa, “mùa màng bội thu” cho bản thân mình. Chúc cả nhà F một năm mới sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước và đặc biệt là pass môn xanh lè.

Đặng Phương Anh – K17 Digital Marketing

2022 đối với mình là một năm cực kỳ đáng nhớ. Một năm này tuy không dài nhưng nó đã khiến cho mình trưởng thành hơn rất nhiều, mình đã gặp được những người bạn mới, có thêm nhiều mối quan hệ mới, trải qua đủ mọi loại cung bậc cảm xúc khác nhau. Mình của 2022 đã làm được rất nhiều việc mà bản thân mình của những thời gian trước đó không bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng làm được những việc này. Nếu hỏi rằng điều mình hối tiếc nhất trong 2022 là gì, mình xin phép trả lời rằng mình rất tiếc vì đã không học hết sức, chơi hết mình và hơi lơ là việc chăm sóc bản thân.

2023 đến rồi, đã đến lúc để mình hoàn thành những việc chưa kịp làm trong năm cũ và mở ra những mục tiêu mới. Mong rằng mình của 2023 sẽ nhiệt huyết hơn, sôi nổi hơn, nâng cấp giá trị bản thân ngày càng cao và đặc biệt kiếm được nhiều tiền hơn năm cũ. Chúc mọi người năm mới luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc!

Lương Thị Hồng Duyên – K17 Digital Marketing

Một năm 2022 sắp qua đi, chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc bình yên đến lạ thường. Như những ngày cuối năm này, mọi lo toan muộn phiền đều được trút bỏ. Năm 2022 vừa qua mình đã làm được khá nhiều việc và đã trưởng thành hơn rất nhiều, mình học hành đạt được điểm khá cao và cố gắng cải thiện bản thân. 2022 cũng là năm mà chứa đựng nhiều cảm xúc nhất, buồn cũng có, vui cũng có nhưng có lẽ buồn nhiều hơn. Ông nội mình mất và tiếp đó mình đã không được dự đám cưới chị mình vì vướng lịch học quân sự. Đó là hai điều khiến mình hối tiếc và buồn nhất.

Mong rằng 2023 sắp tới đây mọi chuyện đều thuận lợi và tràn đầy hạnh phúc, mong rằng bản thân sẽ đủ mạnh mẽ để trải qua mọi chuyện và cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúc bố mẹ, ông bà, người thân cũng như mọi người có một năm mới bình an, thật nhiều sức khoẻ!

Năm 2022 đã chính thức khép lại với vô vàn kỷ niệm, niềm vui và những điều nuối tiếc. Trong ngày đầu tiên của năm mới 2023, hy vọng rằng mỗi chúng ta đều mở rộng tâm hồn đón nhận những điều mới mẻ và một phiên bản mới của chính mình ở phía trước!

Mai Trang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *