Cựu sinh viên FPT được mời ăn tối cùng chủ tịch Trương Gia Bình

Phạm Tuấn Anh, cựu sinh viên FPT Hà Nội là đại điện trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách 8 cá nhân OKR xuất sắc quý IV/2019 được xác nhận bởi Hội đồng Chiến lược và Đổi mới FPT. Tuấn Anh cũng là đại diện của Tổ chức giáo dục FPT được mời tới dự bữa tối cùng Chủ tịch Trương Gia Bình.

 

 

 

 

Thời sinh viên, Phạm Anh là một cây phong trào sôi nổi tại Đại học FPT. Nhẵn mặt trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của trường, anh chàng đã thu về cho mình “chiến lợi phẩm” lớn lao những năm sau đó.

 

Hồi đi học, dù học khối kỹ thuật nhưng mình lại rất ham tổ chức sự kiện. Khác với tưởng tượng của nhiều người về vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng, làm sự kiện thật sự là những ngày tháng lăn lộn mà ngông cuồng.” – Lời thú tội ngọt ngào về những năm tháng “tung hoành” tại trường F.

Sau khi tốt nghiệp anh chàng tiếp túc gắn bó với FPT Edu trong vai trò “anh cán bộ”. Chẳng may, vô số những “cuộc vui” thời đại học lại mang lại cho anh không chỉ tình yêu, sự thấu hiểu và định hướng làm việc tốt nhất.

Được biết quý IV/2019 vừa qua anh cùng cộng sự của mình đã thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng: Dự án đưa sinh viên thực tập tại Mỹ và dự án xã hội “Hướng tới tương lai”. Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, Phạm Anh có cơ hội được thách thách bản thân qua “những lần đầu tiên”.

Tìm đến với nước Mỹ, đưa sinh viên đến thực tập, Phạm Anh luôn kỳ vọng được cùng sinh viên làm được điều mà mọi người luôn nghi ngờ. Trong vai trò là người tìm kiếm cơ hội cho sinh viên, đồng hành cùng sinh viên vượt qua thử thách, Phạm Anh không ngừng liên tưởng về những năm tháng là “kẻ đứng sau sân khấu” âm thầm và thấu hiểu.

Phạm Anh trong vai trò cán bộ Quản lý dự án

 

Lần đầu với dự án xã hội “Hướng tới tương lai” ở tuổi 25, Phạm Anh thừa nhận đã đối mặt với khá nhiều sự chậm trễ, thất bại và đuối sức. Nhưng cuối cùng nỗ lực của anh đã được đền đáp thông qua lớp học đầu tiên vào những ngày cuối năm. 

“Không thể phủ nhận công việc nào cũng có khó khăn nhưng càng thách thức mình lại càng hứng thú với những phép thử. FPT đã cho mình cả một thời thanh xuân, đã hoàn thiện trong mình cốt cách, đã vô tình cho mình tìm thấy cảm giác của gia đình. Mình hy vọng chút nỗ lực và cống hiến của mình ở phía sau sẽ là “quả ngọt” cho những người đã thầm lặng “trồng cây”.

Kỳ vọng rằng không chỉ Phạm Anh, cựu sinh viên FPT sẽ luôn phát huy tận độ “năng lượng trẻ” của mình để thanh xuân là những tháng năm cống hiến hết mình, kiến tạo giá trị đường dài cùng đội ngũ “người tiên phong”.

 

Thực hư cuộc sống lang thang của cựu sinh viên IT trường con nhà giàu

Gặp gỡ Hoàng Anh Đức, nhân vật truyền cảm hứng những ngày đầu thập kỷ mới tại ngôi trường màu cam

Tổng hợp

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *