Đại học FPT bác bỏ tin giả mạo đang lan truyền trên mạng xã hội

Chiều tối 19/9, Trường đại học FPT liên tục nhận được phản ánh của thí sinh yêu cầu trường phản hồi thông tin trường ngừng tiếp nhận thí sinh trúng tuyển nhập học đang lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều thí sinh cho biết, chiều tối 19/9 trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Trường đại học FPT ngừng tuyển sinh. Thông tin sai lệch này gây hoang mang cho các thí sinh và phụ huynh, nhất là các thí sinh ở tỉnh xa chưa kịp chuẩn bị đủ hồ sơ để hoàn tất thủ tục nhập học tại trường. Nhiều thí sinh nghĩ rằng trường đã nhận đủ thí sinh nhập học nên không nhận những thí sinh trúng tuyển nhưng chưa nhập học.

Thực tế, nhà trường vẫn tiếp nhận nhập học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và bắt đầu tuyển sinh Nguyện vọng bổ sung từ ngày 16/9 đến 30/9/2022.

Thông tin chi tiết Đại học FPT tuyển sinh đợt bổ sung xem tại: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/tuyenbosung2022

Hình thức nộp hồ sơ nhập học (Trực tuyến và trực tiếp)

▪️Bước 1: Nộp hồ sơ Trực tuyến qua email hoặc qua zalo cho cán bộ tư vấn tuyển sinh.

▪️Bước 2: Nộp trực tiếp: Tại Văn phòng tuyển sinh – Đại học FPT Hà Nội (Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội)

Hướng dẫn thủ tục nhập học: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/hdnhaphoc

Quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi fanpage Đại học FPT Hà Nội và website hanoi.fpt.edu.vn để cập nhật các thông báo tiếp theo.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *