Đại học FPT Hà Nội đón hàng trăm học sinh, phụ huynh trong ngày đầu nhận hồ sơ nhập học

Sau khi công bố danh sách trúng tuyển đợt 1 năm 2022 vào ngày 15/9, Đại học FPT đã bắt đầu nhận hồ sơ nhập học của thí sinh ngay sau đó 1 ngày.

Sáng ngày 16/9, trường Đại học FPT campus Hoà Lạc bắt đầu nhận hồ sơ nhập học của thí sinh.
Từ 6h00 sáng, hàng trăm phụ huynh và các bạn học sinh đã có mặt tại campus Hoà Lạc để làm thủ tục nộp hồ sơ nhập học
Đại học FPT Hà Nội đã bố trí nhiều khu vực khác nhau để quy trình nộp hồ sơ nhập học diễn ra nhanh gọn, chính xác nhất.
Nhà trường dành riêng một khu vực để cung cấp thông tin nhà trọ quanh trường cho thí sinh
Toàn bộ nhân lực của các phòng ban phụ trách được huy động để có thể nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho học sinh, phụ huynh.
Các bạn sinh viên tận tình hướng dẫn cho từng gia đình ngay từ cổng vào
Chị Vũ Thu Hường và con gái có mặt từ sớm ở campus Hoà Lạc để nộp hồ sơ nhập học sáng 16/9

Chị Vũ Thu Hường, phụ huynh em Phương Anh chia sẻ: "Ngày hôm nay đến ĐH FPT, điều đầu tiên mình cảm nhận là không khí đông đúc và khuôn viên trường rất đẹp. Tác phong của các cán bộ và các bạn sinh viên tư vấn rất nghiêm chỉnh. Các cháu tiếp đón niềm nở và hướng dẫn tận tình cho gia đình".

Nói thêm về lý do lựa chọn ĐH FPT để gửi gắm con trong 4 năm tới, chị Hường cho biết: "Gia đình mong muốn con được đào tạo bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất và nâng cao trình độ học tiếng Anh cũng như kiến thức chuyên môn để đáp ứng cho công việc sau này của con. Tôi hy vọng sau 4 năm học tại đây, khả năng tiếng Anh của con sẽ hoàn thiện hơn, giao tiếp cởi mở, tự tin hơn khi ra ngoài cuộc sống và trong công việc sau này".

Trước đó, Đại học FPT đã công bố danh sách trúng tuyển đợt 1 năm 2022 lúc 15h ngày 15/9. Thời gian nhận hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Đại học FPT theo diện lọc tuyển của Bộ GD&ĐT đợt 1 năm 2022 bắt đầu từ ngày 16/09/2022.

Hình thức nộp hồ sơ nhập học (Trực tuyến và trực tiếp)

▪️Bước 1: Nộp hồ sơ Trực tuyến qua email hoặc qua zalo cho cán bộ tư vấn tuyển sinh.

▪️ Bước 2: Nộp trực tiếp: Tại Văn phòng tuyển sinh – Đại học FPT Hà Nội (Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội)

Hướng dẫn thủ tục nhập học: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/hdnhaphoc

Quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi fanpage Đại học FPT Hà Nội để cập nhật các thông báo tiếp theo.

TrNg

>> Thông báo Tuyển sinh Hệ đại học chính quy đợt bổ sung năm 2022
>> Hướng dẫn nhập học Đại học FPT năm 2022

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Thí sinh đạt Top 20 Schoolrank trở lên thì đủ điều kiện đăng ký dự thi học bổng. Kỳ thi được tổ chức tại Đại học FPT.