Đại học FPT Hà Nội “thắng lớn” ở FPT Uni SecAthon 2021

Sau 8 giờ đồng hồ thi đấu nảy lửa, FPT Uni Secathon 2021 đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất. 

Sáng 9/10 vừa qua, cuộc tranh tài quyết liệt giữa 21 đội tại cuộc thi FPT Uni SecAthon 2021 đã diễn ra. Sau 8 giờ thi đấu, kết quả cuộc thi đã chính thức được công bố. Chung cuộc, team M1sch13f – Đại học FPT Hà Nội xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt thuộc về các team: 0ni0n, ReadMore và _ r4nd0m_ đến từ Đại học FPT Hà Nội.

Các thống kê từ BTC cũng cho thấy đội submit nhiều nhất là team 0ni0n. Trong khi đó đội submit đầu tiên là Tính sau đi (Đại học FPT Hồ Chí Minh) và đội submit cuối cùng là R3d D0g (Đại học FPT Hà Nội).

So với các năm trước, FPT Uni SecAthon năm nay có phần khác biệt bởi các đội phải thi theo hình thức online. Chính vì thế, trong quá trình thi sẽ có những trở ngại nhất định.

Bạn Ngọc Thúy – đại diện team M1sch13f chia sẻ: “Team mình quen làm việc với nhau trực tiếp rồi, kể cả trong công việc và học tập nên mọi người gặp khó khăn trong quá trình support lẫn nhau khi thi online, nhất là khi cả đội đang làm chung một bài, không biết đang làm đến đâu để hỗ trợ tiếp”.

Thi đấu online là trở ngại không hề nhỏ với các team dự thi năm nay

Thế nhưng, vượt qua tất cả khó khăn, các đội thi đã rất xuất sắc hoàn thành bài thi và đem vinh quang về cho Đại học FPT Hà Nội. “Chúng mình rất vui vì đã cố gắng hết mình và dành được kết quả xứng đáng. Tiếp theo là đã chuẩn bị tinh thần tốt để nhận giải và nhận ‘cà khịa’ từ các bạn trong CLB EHC”, đại diện team M1sch13f chia sẻ.

FPT Uni SecAthon là sân chơi kiến thức chuyên sâu về bảo mật máy tính, được tổ chức theo mô hình: tấn công/khai thác ứng dụng, khai thác lỗ hổng phần mềm, mật mã, dịch ngược phần mềm, điều tra số, teamwork… 

Cuộc thi không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn sinh viên mà còn nhân cơ hội này tìm kiếm những tài năng để tham gia cuộc thi An toàn thông tin cấp quốc gia. 

Hà Anh

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *