Đại học FPT Hà Nội tổ chức Lễ Tôn Vinh trực tuyến Học kỳ Spring 2021

Ngày 22/06/2021, Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021 sẽ được tổ chức với một hình thức đặc biệt. 

𝐅𝐏𝐓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐄𝐍𝐓 𝐀𝐂𝐇𝐈𝐄𝐕𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐃 là sự kiện vinh danh thường niên các tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT.

Lễ Tôn Vinh là sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất trong mỗi kỳ học được tổ chức bởi Phòng Công tác sinh viên. Đây là dịp các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc được ghi nhận và tuyên dương. Trải qua suốt một kỳ miệt mài học tập và rèn luyện, “Cóc vàng” danh giá sẽ thuộc về ai?

Cóc vàng là danh hiệu cao quý nhất trong mỗi kỳ Lễ tôn vinh mà bất kì chàng trai cô gái nào ở FPT cũng mong đợi một lần trong đời. Để đạt được Cóc Vàng không hề đơn giản, bạn không chỉ là một sinh viên giỏi trong học tập mà trong cả những thành tích phong trào bạn cũng phải hoạt động sôi nổi, xuất sắc. Bên cạnh đó, như thường lệ vẫn có các danh hiệu khác gồm Sinh viên giỏi, Sinh viên xuất sắc, CLB xuất sắc và Cá nhân phong trào xuất sắc.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến trên fanpage Phòng Công tác sinh viên ĐH FPT, lúc 20h00 ngày 22/06.

Theo Phòng CTSV

escort karabağlar


smm panel arıyanlara tavsiye ederim

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *