Đại học FPT Hà Nội tổ chức Lễ Tốt Nghiệp với chủ đề “Lời cảm ơn”

Sắp tới, Lễ Tốt Nghiệp dành cho sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 17/09/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Hà Nội. 

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, đánh dấu cho bước ngoặt lớn sau 4 năm đèn sách. Đây cũng là dịp Nhà trường và các em sẵn sàng cho “công cuộc chuyển giao” từ giảng đường đại học sang môi trường doanh nghiệp.

Và cũng là lúc để nhìn lại biết bao kỉ niệm trong suốt những năm tháng cuộc đời sinh viên, một chặng đường đầy tiếng cười, niềm vui và cả nỗi buồn. Đó là hành trình với Xuân Hòa đầy ắp kỷ niệm; là những ngày đi học mùa hè lại vác cả chăn bông đến lớp vì điều hòa quá lạnh; những lần ngủ quên giờ học chạy đến lớp với đôi dép lê và bộ quần áo ngủ trên người; hay là lúc làm đồ án vật vã ngủ ngày cày đêm không biết mệt mỏi…

Đặc biệt, Lễ Tốt Nghiệp như một cách bày tỏ lòng tri ân với gia đình vì đã luôn bên cạnh, ủng hộ và giúp đỡ để các bạn có thể đi hết chặng đường 4 năm một cách xuất sắc.

Ngày 17/09/2022, Lễ Tốt Nghiệp với chủ đề “Lời Cảm Ơn” sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Tại đây, chúng ta sẽ dành những lời cảm ơn đến thầy cô, bạn bè và tự hào về bản thân rằng: “Chúng ta đã làm được” sau 4 năm tại Đại học FPT. Và đây cũng là lời cảm ơn của BTC muốn gửi đến các bạn sinh viên rằng: “Cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn Đại học FPT là nơi đồng hành suốt 4 năm đại học, cảm ơn vì đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập tại đây và cảm ơn vì đã đến và trở thành một phần của Đại học FPT”.

🎈 LỄ TỐT NGHIỆP – LỜI CẢM ƠN
Thời gian: 17/09/2022 (Thứ Bảy)
📍 Địa điểm: Phòng MMH, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cổng số 2, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
⚡️Link đăng ký: https://forms.gle/mj5ep6JAPXvFDqdU9
Email: Sro.hn@fpt.edu.vn

Theo Phòng CTSV

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *