Đại học FPT Hà Nội trao đổi hợp tác với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sunrise Việt Nhật

Ngày 18/07/2022, đại diện Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sunrise Việt Nhật đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường Đại học FPT Hà Nội nhằm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của các đại diện Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sunrise Việt Nhật: chị Nguyễn Thị Hải yến – Tổng giám đốc Sunrise Việt Nhật, chị Bế Kim Ngân – Trưởng Phòng Kinh doanh quốc tế, Sunrise Việt Nhật.

Về phía Đại học FPT có chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, FPTU Hà Nội, chị Khuất Chi Linh – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, FPTU Hà Nội.

Sunrise Việt Nhật là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc liên kết hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản để thực hiện chương trình “Thực tập dành cho sinh viên” với mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể phát huy khả năng, kiến thức và nâng cao học hỏi tại một thị trường lao động hàng đầu trong khu vực Châu Á đó chính là Nhật Bản.

Qua buổi trao đổi ngày hôm nay, hai bên đã có những thông tin ban đầu tạo tiền đề cho việc Ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên Trường Đại học FPT thực tập tại thị trường Nhật Bản trong tương lai. Từ đó giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản; học tập phong cách làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp từ các công ty Nhật Bản; có cơ hội được tuyển dụng chính thức, làm việc lâu dài tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp…

Những đề xuất trên đặt nền tảng cho một mối quan hệ hợp tác toàn diện và hiệu Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sunrise Việt Nhật và ĐH FPT hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị mới cho sinh viên.

Trước đó, Trường Đại học FPT Hà Nội đã gặp gỡ và trao đổi hợp tác với rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Apple, FPT Retail, Onodera Group , Meiko Network Japan, Panasonic Việt Nam, Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT-Net,… để mang tới nhiều cơ hội cho sinh viên về thực tập và việc làm trong tương lai.

TrNg

>> Đại học FPT Hà Nội làm việc cùng đại diện Apple và FPT Retail về dự án đặc biệt cho sinh viên trường F
>> [Company Tour 2022] Sinh viên FPTU hào hứng trải nghiệm công nghệ tại văn phòng Cốc Cốc

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *