Đại Học FPT Hà Nội trao đổi hợp tác với Học Viện EHLE

Ngày 23/09/2021, Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tuyến với Học viện EHLE về sự hợp tác phát triển giữa hai bên trong tương lai.

Buổi trao đổi theo hình thức trực tuyến có sự góp mặt của chị Phan Thị Quỳnh – Giám Đốc Điều Hành EHLE Việt Nam và các cộng sự. Về phía trường Đại học FPT Hà Nội có chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng nhóm Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Nằm ở trung tâm thành phố Osaka, trường học viện Nhật ngữ EHLE nổi tiếng là một ngôi trường uy tín, chất lượng. Trường được thành lập từ năm 1967 với bề dày 52 năm kinh nghiệm đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên. Là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn du học sinh Việt Nam hướng tới, Học viện có hệ thống giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn quan tâm, giúp đỡ sinh viên về các vấn đề trong học tập và đời sống.

Giám Đốc Điều Hành EHLE Việt Nam – chị Phan Thị Quỳnh đã có những chia sẻ chi tiết về các chương trình học, học bổng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, phía EHLE mong muốn sẽ đẩy mạnh việc giới thiệu các khóa đào tạo làm việc tại doanh nghiệp và khóa học chuyên môn một cách tối ưu nhất đến với sinh viên Trường Đại học FPT.

Trong thời gian tới, hy vọng Đại học FPT và Học Viện EHLE sẽ có nhiều hoạt động hợp tác cũng như định hướng phát triển cho các bạn sinh viên.

Theo Phòng CTSV

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *