Đại học FPT Hà Nội vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc tại lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2022

Đến hẹn lại lên, lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2022 sẽ diễn ra vào ngay những ngày đầu tiên của năm mới 2023, để vinh danh các sinh viên đã nỗ lực hết mình và đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua. 

Học kỳ Summer 2022 đã đi qua và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội. Với sự cố gắng, vươn lên không ngừng nghỉ, các bạn đã mang về cho mình những thành tích thật đáng tự hào. Chắc hẳn, các Cóc của chúng ta đều đã sẵn sàng “enjoy” buổi lễ vinh danh đặc biệt này phải không?

FPTU Student Achievement Awards sẽ trở lại vào ngày 04/01/2023 và mang theo những sứ mệnh đặc biệt dành cho các bạn sinh viên. FPTU Student Achievement Awards sẽ là nơi tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc đạt được những thành tích cao trong học kỳ Summer 2022.

Cóc vàng là danh hiệu cao quý nhất trong mỗi kỳ Lễ tôn vinh mà bất kì chàng trai cô gái nào ở FPT cũng mong đợi một lần trong đời. Để đạt được Cóc Vàng không hề đơn giản, bạn không chỉ là một sinh viên giỏi trong học tập mà trong cả những thành tích phong trào bạn cũng phải hoạt động sôi nổi, xuất sắc. Bên cạnh đó, như thường lệ vẫn có các danh hiệu khác gồm Sinh viên giỏi, Sinh viên xuất sắc, CLB xuất sắc và Cá nhân phong trào xuất sắc.

Song hành với chủ đề sắc hoa mùa xuân, chương trình sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới tràn đầy sức sống. Đây cũng là dịp, chúng ta nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và đón nhận những năng lượng tốt lành của năm mới 2023. Buổi lễ tôn vinh kết hợp với bữa tiệc âm nhạc, hứa hẹn sẽ thật bùng nổ và để lại cho bạn nhiều ấn tượng.
Chương trình diễn ra vào lúc 18h00 ngày 04/01/2023 tại toà nhà Delta, Trường Đại học FPT campus Hoà Lạc. Hãy đón chờ và chuẩn bị những bộ cánh thật đẹp để cùng nhau tỏa sáng trong sự kiện đặc biệt này nhé!
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/PSRqiF4GMaoU7tD1A

TrNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *