Đại học FPT mang sắc cam lan toả năng lượng tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023

Đại học FPT Hà Nội đã mang đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023 một không khí cực kỳ sôi động, rực rỡ sắc màu và đầy năng lượng của tuổi trẻ. 

Sáng ngày 19/03, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức đã diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa, quy tụ hơn 100 trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục,…. với 250 gian hàng tư vấn.

Xuất hiện với sắc cam rực rỡ vô cùng nổi bật ở gian hàng 143-146 và 163-166, Đại học FPT Hà Nội đã mang không khí sôi động và lan toả năng lượng đến ngày hội để gặp gỡ các bạn học sinh 2k5.

Đội ngũ cán bộ tuyển sinh rạng rỡ, chuyên nghiệp sẵn sàng đón tiếp các bạn học sinh và quý phụ huynh

Khu vực backdrop check-in nhận quà của Đại học FPT luôn là điểm nóng thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm

Khu vực các bàn tư vấn có sự góp mặt của đội ngũ cán bộ tuyển sinh cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện. Những thông tin về Quy chế tuyển sinh, hình thức xét tuyển, các ngành nghề đào tạo, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa, chương trình học ở nước ngoài, định hướng thực tập trong và ngoài nước,… được truyền tải chính xác, đầy đủ đến các bạn học sinh quan tâm đến trường Đại học FPT.

Chia sẻ sau khi nghe tư vấn tại gian hàng của Đại học FPT, bạn Bùi Mai Hòa – học sinh lớp 12D THPT Vân Tảo cho biết: “Em đã tìm hiểu về trường qua website và trang mạng xã hội như facebook. Em đặc biệt quan tâm đến khối ngành quản trị kinh doanh. Em có tìm hiểu về ngành và thấy chương trình đào tạo khá ổn.  Chương trình đc giảng dạy bằng tiếng anh, cơ sở vật chất khá hiện đại. Hiện tại em đang cố gắng ôn thi và chắc chắn sẽ đặt nguyện vọng vào trường”. 

Ngoài khu tư vấn, Đại học FPT còn có khu trải nghiệm thi thử toán Logic để các bạn học sinh làm quen với đề thi săn học bổng của FPTU.

Bạn Bùi Thị Ngọc Ánh, học sinh trường THPT Trương Định rất quan tâm đến kỳ thi học bổng 07/05 năm nay. Ánh đã tìm hiểu về kỳ thi trên fanpage và tham gia vào group “Hội săn học bổng Đại học FPT” để luyện đề. Tới Ngày hội tư vấn tuyển sinh, Ánh đã có cơ hội trực tiếp thử sức với đề thi ở khu vực “thi thử học bổng”. 

“Em đánh giá bài test học bổng FPT khá hay. Bài được phân ra thành nhiều dạng, nhiều mảng chứ không bị bó buộc quá nhiều. Em đã ôn thi toán logic và ôn thi học bổng của trường ĐH FPT qua group “Hội săn học bổng”. Ở đó, em được các anh chị có kinh nghiệm từ khóa trước hướng dẫn làm đề rất tận tình. Đại học FPT là mục tiêu em hướng tới, em hi vọng sẽ được học tại trường trong tương lai”, Ánh chia sẻ.

Phía các khu trò chơi, trải nghiệm cũng thu hút đông đảo 2k5 thử sức và giao lưu với các anh chị sinh viên.

Các bạn học sinh tham gia trải nghiệm khu vực gian hàng của ĐH FPT đều nhận được những phần quà dễ thương mang đậm dấu ấn của trường F.

Một số hình ảnh ấn tượng khác tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023:

    

 

TrNg

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *