Dàn trai xinh gái đẹp cực chất xuất hiện trong clip “1001 câu nói bất hủ của thầy cô”

Là một trong những trường đại học đào tạo ngành Công nghệ Thông tin hàng đầu cả nước, Đại học FPT còn được biết đến là ngôi trường sở hữu rất nhiều trai xinh gái đẹp. Dàn “diễn viên” xuất hiện trong clip “1001 câu nói bất hủ của thầy cô” sẽ chứng minh điều đó.

 On air vào ngày 10/4, video “1001 câu nói bất hủ của thầy cô” trên fanpage Đại học FPT Hà Nội đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt, những gương mặt trai xinh, gái đẹp trường F khiến không ít người trầm trồ khi soi profile vì các bạn ấy không chỉ có ngoại hình xuất chúng mà còn tài năng “có thừa”.

Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là sinh viên K16 ngành Kinh doanh Quốc tế. Cô bạn từng đạt nhiều thành tích ngoại khoá ấn tượng như Queen THPT Liên Hà 2020, giải nhất festival 2018, 2019. Vân Anh cũng thể hiện sự năng động khi tham gia ban văn nghệ Coreteam ngay ở học kỳ quân sự khi mới nhập học Đại học FPT.

Syuhada Binti Yeop Azrin là cô gái đầy cá tính mang nét đẹp hài hòa giữa Malaysia – Việt Nam. Thường được gọi với nickname Dada, cô bạn không chỉ xinh đẹp mà còn học hành cực đỉnh. Dada từng đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm cấp 3, Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh và gần đây nhất là lọt vào Top 18 cuộc thi The Face FPTU 2020. 

Hoàng Linh Đan được biết đến là cô nàng có nụ cười toả nắng trong video triệu views “Muôn kiểu éo le khi học online” đăng tải lên các trang mạng xã hội. ‘Info’ của Linh Đan được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm bởi khoảnh khắc ‘toả nắng’ ngay từ những giây đầu tiên. Hoàng Linh Đan gây ấn tượng với người đối diện bởi nét đáng yêu, trong sáng và nụ cười rạng rỡ. Hiện cô bạn là sinh viên K16 ngành Ngôn ngữ Anh Đại học FPT Hà Nội.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều gương mặt khác với vẻ ngoài “không phải dạng vừa đâu” góp mặt trong video.

Nguyễn Việt Hoàng – K16 ngành sinh viên Kinh doanh quốc tế

Nguyễn Đình Phú – sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, cựu học sinh THPT Xuân Đỉnh. Đình Phú hiện là thành viên CLB Street Workout đình đám của Đại học FPT.

Ngọc Cầu – sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Đức Cảnh

Hà Phương Thảo – sinh viên K13 ngành Quản trị kinh doanh, cựu học sinh THPT Tùng Thiện

TG Ng 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *