ĐÊM NHẠC HOLA VIBES 02: ALL I WANT FOR CHRISTMAS IS YOU

Hoà chung không khí của những ngày cuối năm, HOLA VIBES 02 hứa hẹn sẽ mang tới một không khí ấm áp, tràn đầy cảm xúc khi Giáng Sinh cận kề. 

Năm 2021 sắp trôi qua, chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những câu chuyện muốn kể trong năm 2021, và cả những hoài bão cho một năm 2022 với đầy ắp những hy vọng. Trong không khí của mùa đông, bữa tiệc Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ với nhau những dự định trong năm mới.

Một ngày cuối đông ta ngồi với nhau, kể lại cho nhau những câu chuyện trong một năm qua, tạm gác lại những chuyện buồn trong năm cũ, trở thành một phiên bản mới cùng với bao điều tươi đẹp và đáng mong chờ ở phía trước.

Hoà trong không khí này, HOLA VIBES trở lại với chủ đền “ALL I WANT FOR CHRISTMAS IS YOU”, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc ấm áp tràn ngập khung bậc cảm xúc, gắn kết những tâm hồn đồng điệu, thổi ngọn lửa giúp bạn sưởi ấm trong đợt gió đông này.

Chương trình có sự góp mặt của:

🌻 Minh Phượng, Lam Giang – Đại học Hà Nội

🌻 Minh Ngọc, Khánh Linh – Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam

🌻 GKT Band (Hà Anh, Trung Đức, Thành Đô) – Đại học Kiến Trúc Hà Nội

🌻 M.I.C Band (Thúy Thúy, Hoàng Hà, Đồng Phúc) – Đại học Bách Khoa Hà Nội

🌻 Diệu Linh, Minh Châu, Vân Anh – Đại học FPT Hà Nội.

HOLA VIBES 02 sẽ được công chiếu trực tiếp tại Fanpage Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT, Đại học FPT Hà Nội, Thông tin tuyển sinh trường ĐH FPT vào lúc 20h00 ngày 22/12/2021.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *