[F-CAMP 2020] – Lễ hội chào đón Tân sinh viên lớn nhất tại FPTU chính thức COMEBACK!

F-Camp – Sự kiện chào đón tân sinh viên Đại học FPT sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 11 này. 

[F-CAMP 2020] TEASER: F-CAMP 10 YEARS IS COMING

💥 𝐅-𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟎 – 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 💥🍁 Sau 1 năm dài ấp ủ, 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 – 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̂𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 được mong chờ nhất FPTU đã chính thức trở lại. 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎 là cột mốc quan trọng ghi lại dấu ấn 10 năm của sự kiện chào tân, phiên bản 10 năm lần này sẽ mang đến muôn vàn điểm khác lạ so với những mùa trước. ⚡ Những vị 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭, những trưởng làng cũ với profile siêu khủng, đã từng hoá thân thành những vị siêu anh hùng trong các mùa F-Camp, họ là ai? ⚡ 𝐂𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐛𝐞̂𝐧 𝐥𝐞̂̀ lần đầu tiên có mặt tại F-Camp với “cơn mưa” giải thưởng siêu khủng sẽ làm nên điểm khác biệt cực lớn cho F-Camp 10 năm, đó là sự kiện gì? ⚡ 𝐓𝐡𝐞 𝐎𝐆𝐋 vẫn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong F-Camp như thường lệ, nhưng sẽ xuất hiện với 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐦𝐚̣𝐨 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐦𝐨̛́𝐢. Họ sẽ là sự bùng nổ của những cá nhân cháy bỏng, nhiệt huyết và hứa hẹn mang tới làn gió mới mẻ cho sự kiện thường niên tại Đại học FPT Hà Nội. 👉 Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những siêu phẩm đến từ 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 chưa? Hãy sửa soạn một tinh thần x500 nhiệt huyết và cùng đón chờ 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎 vào tháng 11 nhé! ——————————🍁 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎📩 Mọi thắc mắc xin liên hệ: 🔸 Fanpage: https://www.facebook.com/FCampFU🔸 Email: fcamp.fptu.hn@gmail.com🔸 Trưởng Ban Tổ Chức: 037 707 8348 (Ms. Linh Diệu) 🔸 Địa điểm: 𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟑𝟎𝐦 𝐇𝐨̀𝐚 𝐋𝐚̣𝐜 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐮𝐬#FCamp2020 #ICPDP#WELCOMEK16

Người đăng: F-camp vào Thứ Năm, 24 tháng 9, 2020

Được tổ chức thường niên dưới sự đồng hành của Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân (IC-PDP), F-Camp là món quà chào đón của tất cả các anh chị khoá trước giành cho những người em út của “Đại gia đình FPTU”. Sự kiện chào mừng hơn 3000 tân sinh viên K16, F-Camp 2020 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 tới đây.
Qua hàng năm, F-Camp luôn có sức hút mãnh liệt và là niềm tự hào của sinh viên trường F.  Ở đây, các bạn tân sinh viên sẽ được chào đón của các anh chị OGL, được vui chơi, được quan tâm, yêu thương và truyền cảm hứng. Những “em út” năm trước dần trở thành đàn anh, đàn chị, mang trong mình sứ mệnh trao đi  tình cảm,  nhiệt huyết ấy mà năm xưa mình đã từng nhận được cho các thế hệ mới.
F-Camp 2019
Đặc biệt, F-Camp 2020 là cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 10 năm của sự kiện Chào Tân Sinh Viên đặc biệt của FPTU. Và phiên bản 10 năm lần này được mong chờ sẽ mang đến muôn vàn điểm khác lạ so với những mùa trước.
Với sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt – những trưởng làng cũ với profile siêu khủng. Đó là những vị siêu anh hùng trong các mùa F-Camp, họ là ai?
Bích Phạm – Trưởng làng T của F-Camp 2019
Cùng với đó là chuỗi sự kiện bên lề lần đầu tiên có mặt tại F-Camp. Với “cơn mưa” giải thưởng siêu khủng sẽ làm nên điểm khác biệt cực lớn cho F-Camp 10 năm.
Và tất nhiên, không thể không nhắc đến những OGL. Như thường lệ, The OGL luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng của F-Camp. Nhưng năm nay, họ sẽ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. Những cá nhân cháy bỏng, nhiệt huyết và hứa hẹn mang tới làn gió mới mẻ cho sự kiện thường niên tại Đại học FPT Hà Nội.
Gặp mặt OGL làng F của FCamp 2019
Với sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều khác lạ nhất, đặc sắc nhất và để lại dấu ấn khó phai, F-Camp 2020 chắc chắn sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ của K16. Cùng đón chờ những điều bất ngờ tiếp theo của F-Camp 2020 nhé!
🍁 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎
📩 Mọi thắc mắc xin liên hệ:
🔸 Email: fcamp.fptu.hn@gmail.com
🔸 Trưởng Ban Tổ Chức: 037 707 8348 (Ms. Linh Diệu)
🔸 Địa điểm: 𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟑𝟎𝐦 𝐇𝐨̀𝐚 𝐋𝐚̣𝐜 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐮𝐬
Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *