FPT Edu tổ chức Hội thảo chuyên ngành Kinh tế (FCBEM) năm 2021

Năm 2021, Hội thảo chuyên ngành Kinh tế (FCBEM) được FPT Edu tổ chức tại Đại học FPT Hà Nội. Hội thảo bắt đầu nhận đăng ký tham luận từ nay đến hết 13/8 và sự kiện chính dự kiến diễn ra trong các ngày 16 – 17/10/2021.

Hội thảo khoa học chuyên ngành Kinh tế của Tổ chức Giáo dục FPT năm 2021 (FPT Education Conference on Business, Economics and Management – FCBEM 2021) là sự kiện học thuật, nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực chuyên ngành Kinh tế dành cho đối tượng cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên ngành Kinh tế hiện đang nghiên cứu, giảng dạy và học tập tại các cơ sở đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT nói riêng và ngoài Tổ chức nói chung.

Bước sang năm thứ 2, FCBEM tiến tới xây dựng một diễn đàn thường niên nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện để các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, học viên và các nhà hoạch định chính sách trong nước và quốc tế chia sẻ, thảo luận và công bố những công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kinh tế, cũng như các lĩnh vực nghiên cứu liên quan khác.

Năm nay, tham luận hội thảo bao gồm các chủ đề chính (nhưng không giới hạn) như Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Phát triển bền vững, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Quản trị khách sạn; Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Tài chính doanh nghiệp…

Hội thảo FCEBM 2021 dự kiến sẽ có các phiên trình bày tham luận cùng với sự góp mặt của 3 keynote speakers trong nước và quốc tế. Đặc biệt, một trong số các keynote speakers này là thành viên thuộc Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh (Accreditation Council for Business Schools and Programs – ACBSP).

Đây sẽ là cơ hội để các diễn giả cùng khách mời trao đổi về các vấn đề thực tiễn đang được quan tâm hiện nay, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đang đối mặt với nhiều thách thức để vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid- 19. Được biết, việc tổ chức FCBEM nằm trong khuôn khổ các hoạt động đẩy mạnh và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của FPT Edu.

FCBEM 2021 dự kiến diễn ra trong ngày 16 – 17/10/2021 tại Trường Đại học FPT Hà Nội. Các cá nhân đăng ký tham gia và gửi Tóm tắt tham luận theo form đăng ký của Ban tổ chức công bố trên website KHCN&HTQT, Group nội bộ FPT Education Conference on Business, Economics & Management và website Tổ chức Giáo dục FPT. Nộp Toàn văn tham luận qua email của hội thảo: fcbem@fe.edu.vn.

Theo FPT Edu

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *