[FPTU Career Fair] 1OFFICE tìm kiếm những người trẻ cùng theo đuổi đam mê

Đến với FPTU Career Fair 2021, 1OFFICE muốn tìm kiếm những người trẻ năng động và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đổi mới với tinh thần “đón nhận thách thức” để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo Công nghệ và Phát triển Con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Được thành lập vào năm 2015, 1Office hiện là Công ty Công nghệ dẫn đầu thị trường về phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Là nhà phát triển, cung cấp và triển khai giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp OneOffice theo xu hướng SMAC (Social Mobility Analytics Cloud), 1Office được trao tặng giải thưởng Sao Khuê – giải thưởng chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam. Đặc biệt, 1Office còn là công ty về công nghệ thông tin uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, 1Office đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 3000 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực về Tập đoàn đa ngành, Xây dựng, Dịch vụ – Giải trí, Bán lẻ, Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục, F&B, Thời trang, Sản xuất,… Năm 2021, 1Office chạm mốc 250.000 người dùng, lọt vào top 3 nền tảng quản trị Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đây là minh chứng rõ nhất cho cách 1Office tạo ra giá trị cho xã hội. Một số doanh nghiệp lớn 1Office đang hợp tác như: Bia Đại Việt, Tập đoàn Phú Cường, Viettel Post, Chuỗi thời trang Yody, Mobifone Service, HTC Sài Gòn, Nhựa An Phú, Chuỗi TocoToco, VTC Academy,…

Bên cạnh phát triển dịch vụ và sản phẩm, phát triển con người đã trở thành một trong những sứ mệnh chính của 1 OFFICE, xoay quanh 3 giá trị cốt lõi: Đón nhận thách thức, Phát triển đối tác và Giữ gìn chính trực. Đưa sản phẩm Việt xứng tầm quốc tế.

1Office tự hào có thể quy tụ hàng trăm nhân tài với nhiều chuyên môn và kỹ năng từ Nhân sự, Kế toán, Phát triển phần mềm, Triển khai – CSKH, Marketing. 1Office luôn nỗ lực hết mình để tận dụng chính sản phẩm 1Office nhằm gắn kết tinh thần và xây dựng văn hóa doanh nghiệp KHÔNG BỎ QUÊN một ai. 

Ở 1Office cũng có những chính sách đãi ngộ thu hút, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên. Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, được training thêm về digital marketing và các kênh. Công ty cũng có chế độ tăng lương hấp dẫn: Được review ngay khi bạn là một nhân viên xuất sắc mà không cần chờ tới kỳ check point. Các chế độ thưởng, nghỉ lễ , các hoạt động sinh nhật, quà tặng cũng được tổ chức linh hoạt. Ngoài ra, tham gia các khu vui chơi, du lịch, chương trình teambuiding, hoạt động ngoại khóa,… cũng được tổ chức thường xuyên.

Góp mặt cùng 27 doanh nghiệp tại FPTU CAREER 2021, Công ty Cổ Phần 1Office đang tuyển dụng ở các vị trí:

1Office chưa bao giờ ngừng “đón nhận thách thức” cho dù bạn ở cấp bậc nào, không lấy thành công cũ làm mục tiêu cho hành trình mới của mình. Đừng ngần ngại mà hãy tự tạo cơ hội cho bản thân để gia nhập nhà chung 1Office nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Mai Trang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *