[FPTU CAREER FAIR 2021] Chinh phục thế giới số cùng MobifoneIT 

Tại sự kiện thường niên FPTU Career Fair 2021 diễn ra từ ngày 10-12/11, Trung tâm Công nghệ thông tin mobifoneIT mở ra cơ hội “vàng” cho sinh viên Đại học FPT Hà Nội với loạt vị trí tuyển dụng hấp dẫn.

Trung tâm Công nghệ thông tin MobifoneIT tiền thân là Trung tâm Phát triển phần mềm trực thuộc Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/01/2014.

Qua hơn 7 năm hoạt động, với chuyên môn chính là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các giải pháp, dịch vụ CNTT cho khối khách hàng Chính phủ, Doanh nghiệp, Trung tâm CNTT MobifoneIT đã tung ra thị trường hơn 20 sản phẩm CNTT đặc thù thuộc 3 nhóm: Chính phủ số, Doanh nghiệp số và Công nghệ 4.0 (AI – IoT – Big Data). MobifoneIT đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng trong suốt những năm qua.

Nhờ chiến lược phát triển hiệu quả, Trung tâm CNTT MobiFone không ngừng lớn mạnh và mở rộng quy mô. Hiện nay, Trung tâm sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, hơn 30 chuyên gia xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động; trên 1000 nhân lực Account Managers, tệp khách hàng khổng lồ trên 200.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Từ đó, Trung tâm chính thức gia nhập nhóm đơn vị Kinh doanh của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Với sứ mệnh mang tới những giải pháp Công nghệ kết nối trong một hệ sinh thái toàn diện, giúp đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức, MobifoneIT ngày càng được người dùng tin tưởng và ủng hộ.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã đạt được vô số giải thưởng lớn trong lĩnh vực CNTT: Giải thưởng Sao Khuê năm 2016, 2019, 2020,2021, Giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA Stevie Awards 2020. Các giải pháp CNTT nổi bật mà Trung tâm đã phát triển và kinh doanh: Bộ sản phẩm MobiFone Smart sale, MobiFone Smart Office; sản phẩm ngăn chặn cuộc gọi rác, eKYC; truyền thanh thông minh…

Chinh phục cơ hội làm việc tại Mobifone IT

Trung tâm CNTT xây dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Với khẩu hiệu “Make Amazing Transformation”, toàn bộ đội ngũ nhân viên MobifoneIT luôn nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo để tạo nên sự bứt phá, đón đầu những xu hướng công nghệ mới, đóng góp cho sự phát triển chung của Mobifone và toàn xã hội.

Chính vì mục tiêu đó, MobifoneIT luôn mong muốn chiêu mộ những nhân sự tài năng, yêu công nghệ và tâm huyết với nghề. Đổi lại, họ cũng đưa ra mức thu nhập cạnh tranh và chế độ bồi dưỡng, phụ cấp tốt cho đội ngũ nhân viên của mình. Thành viên của Mobifone IT sẽ được đảm bảo quyền lợi về các chế độ BHXH, BHYT theo quy định, bên cạnh đó là gói chăm sóc sức khỏe với quyền lợi bảo hiểm lên tới $800.

Các bạn sinh viên trẻ khi làm việc tại MobifoneIT sẽ có cơ hội tham dự các khóa đào tạo, hội thảo, seminar phong phú, giúp phát triển bản thân, nâng cao các kỹ năng và chuyên môn nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động teambuilding thú vị, các buổi sinh hoạt tập thể gắn kết tinh thần chung trong công ty.

Tham gia ngay FPTU Career Fair 2021 để chinh phục cơ hội làm việc tại TOP 4 Doanh nghiệp CNTT – viễn thông hàng đầu Việt Nam năm 2021 với những vị trí cực hấp dẫn từ MobiFone IT:

Đừng chần chừ gì nữa, hãy mạnh dạn tham gia ngay tập thể những người trẻ Mobifone IT để chiến hết mình trên mọi dự án sáng tạo công nghệ nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Mai Trang

antalya escort bayan

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *