[FPTU Career Fair 2021] Cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần TNTech

Là một trong các doanh nghiệp góp mặt tại ngày hội tuyển dụng FPTU Career Fair 2021, TNTech là là đơn vị trực thuộc TNG Holdings. Doanh nghiệp này hiện đang là đối tác chiến lược của các hãng phần mềm lớn trên thế giới như Microsoft, Archibus, Oracle, SAP,… ​nhằm tư vấn, triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp trong nước.

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần TNTech ban đầu có tên là Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Sao Thuỷ – M1Tech, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT chuyên biệt cho ngành tài chính – ngân hàng và quản trị doanh nghiệp. Đây là đơn vị trực thuộc TNS Holdings, một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Quản lý vận hành Bất động sản, Công nghệ thông tin, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý thiết kế. 

TNTech đã và đang thực hiện các bước đi đột phá để mang các công nghệ tiên tiến nhất, mang tầm thế giới cho ngành bất động sản, tài chính – ngân hàng Việt Nam bao gồm:

  • Hợp tác chiến lược với Archibus để triển khai giải pháp quản lý cơ sở vật chất-hạ tầng cho bất động sản.
  • Triển khai các giải pháp phục vụ quản lý, kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng dựa trên công nghệ AI, VR, Big Data.
  • ​Nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp Smart Building, Smart Hotel, Smart City. ​

Với tầm nhìn đặt con người là tài sản của quá trình phát triển, TNTech mong muốn tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tài năng. Từ đó mang lại quyền lợi cho cổ đông và góp phần phát triển văn minh xã hội, đưa Việt Nam hội nhập với nền công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Doanh nghiệp luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh, mang lại giá trị của sự thuận ích cho khách hàng.​​

Mục tiêu phát triển của TNTech trong giai đoạn tới là trở thành TOP 3 Công ty tích hợp Giải pháp thông minh trong ngành Bất động sản, Dịch vụ – Khách sạn và TOP 10 trong ngành Tài chính – Ngân hàng vào năm 2025.​​​

Lấy Con Người là trung tâm trong quá trình phát triển

Yếu tố Con Người đóng vai trò quan trọng nhất trong mọi hoạt động của TNTech. Đây chính là lý do TNTech mang đến một môi trường làm việc với Chế độ đãi ngộ và những Cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn.

Tại TNTech văn hóa doanh nghiệp luôn được đề cao và hướng tới phát triển con người. Người TNTech cởi mở, chân thành, sẵn sàng đón nhận những điều mới, luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Làm việc tại TNTech, bạn sẽ được phát triển năng lực tối đa, không ngừng sáng tạo và thử thách bản thân qua rất nhiều cơ hội khác nhau.

Đặc biệt, các nhân viên tại đây có cơ hội thử sức trong các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính ngân hàng, quản lý cơ sở vật chất hạ tầng (FM), quản lý khách sạn thông minh… Các chính sách nhân sự với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cơ chế tưởng thưởng công bằng, minh bạch, đầu tư cho đào tạo, luân chuyển và phát triển năng lực nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp gia tăng gắn kết là điểm thu hút các ứng viên tiềm năng đầu quân cho công ty đang rất phát triển này.

Tháng 10 vừa qua, TNG Holdings Vietnam được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021” do HR Asia – tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn. Đây là một trong số ít các Tập đoàn đa ngành được tôn vinh tại giải thưởng HR Asia năm 2021. Trước đó, Tập đoàn cũng dẫn đầu trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam 2020 do Career Builder công bố. 

Đến với FPTU Career Fair 2021,TNTech tìm kiếm các ứng viên cho những vị trí sau:

Lập trình viên ( website, mobile, server): https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39133

Chuyên viên UXUI: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39134

Data analysis: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39135

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center và đừng ngần ngại apply CV để có cơ hội làm việc tại TNTech nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Vân Anh

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *