[FPTU CAREER FAIR 2021] Cơ hội làm việc tại GotIt! – Start-up Việt nổi bật ở thung lũng Silicon

Với khát khao trở thành “start-up kỳ lân” trong tương lai gần, GotIt! đang tích cực”săn lùng” những tài năng trẻ để chiêu mộ về doanh nghiệp. Trong chuyến “đi săn” lần này, GotIt! đã đặt chân tới FPTU Career Fair 2021.

GotIt! là một ứng dụng giáo dục trên điện thoại (Mobile Apps) được xây dựng trên nền tảng hỏi – đáp, được thành lập từ giữa năm 2011 tại Mỹ bởi anh Trần Việt Hùng, cựu nghiên cứu sinh Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) ngành Khoa học Máy tính, Đại học Iowa (Mỹ). 

Anh Trần Việt Hùng – cha đẻ của GotIt!

Đây là một nền tảng chia sẻ kiến thức theo yêu cầu, bất kỳ ai khi có câu hỏi hoặc một bài tập “khó nhằn” nào đó cần giải đáp thì có thể kết nối trực tiếp với một chuyên gia và trong vòng 10 phút, chuyên gia sẽ giảng giải, giúp họ tìm ra câu trả lời. GotIt! giải quyết vấn đề mà người dùng gặp phải là tốc độ và việc đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt, Got It! đã gọi vốn được hơn 10 triệu đô la và cung cấp hơn 3 triệu câu trả lời. GotIt! hiện nay thường xuyên có mặt ở trong top 10 ứng dụng Giáo dục tại Apple App Store Mỹ và đã từng đứng thứ 2 chỉ sau iTunesU. 

Tháng 10/2013, GotIt! chuyển sang Silicon Valley để phát triển sản phẩm và xây dựng đội ngũ. GotIt! đã huy động vốn qua các vòng: Angel, Seed, và Series A. Capricorn Investment Group (thành lập bởi chủ tịch đầu tiên của eBay Jeff Skoll). Quỹ này nổi tiếng bởi chỉ rót vốn cho các ý tưởng “điên rồ”, tạo ra các sản phẩm thay đổi thế giới như SpaceX, Tesla, Planet Labs. Doanh thu từ người dùng hiện tại chưa phải là nguồn thu chính, bởi thế chi phí hoạt động của GotIt! đến từ nguồn vốn đầu tư của các nhà đầu tư cá nhân và các quỹ đầu tư mạo hiểm ở Silicon Valley.

Với khả năng cung cấp dịch vụ kiến thức cho người dùng, GotIt! là một công ty có ý nghĩa tích cực và thực sự thay đổi cuộc sống của nhiều người trên phạm vi toàn cầu. Cứ tưởng tượng một ngày không xa, mỗi khi bạn có một câu hỏi khó, bạn không cần dùng Google mà có thể dùng GotIt! để kết nối với chuyên gia, trao đổi trực tiếp và tìm ra câu trả lời, bạn sẽ thấy ảnh hưởng của GotIt! thế nào. Đây là một trong số ít công ty có khả năng vừa tạo ra giá trị tốt về mặt tài chính, vừa có ảnh hưởng về xã hội. 

Hiện nay, Got It đang theo đuổi sứ mệnh sắp xếp lại nguồn lực tri thức toàn cầu và xây dựng nền tảng cung cấp Kiến thức dưới dạng Dịch vụ (Knowledge as a Service — KaaS): trợ giúp người dùng theo yêu cầu khi họ gặp phải những khó khăn liên quan tới kiến thức thông qua các đơn vị kiến thức theo thời gian. Chỉ trong một thời gian ngắn, người dùng sẽ được đảm bảo kết nối, cũng như bắt đầu cuộc hội thoại 1:1 với một chuyên gia đã được lựa chọn, thẩm định, và xếp hạng bằng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) trên nền tảng tính toán thứ hạng ExpertRans kTM.

Với những mục tiêu đồ sộ trong tương lai, GotIt! Muốn tìm kiếm những gương mặt tài năng ở đại học FPT với các vị trí:

Được đánh giá là doanh nghiệp có môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, Got It! chắc chắn sẽ là điểm hạ cánh trong mơ của rất nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ và mong muốn được đón đầu xu hướng công nghệ ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Mai Trang

youtube video izlenme satın al

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *