FPTU CAREER FAIR 2021 – CƠ HỘI TIỀM NĂNG TẠI GAMEE STUDIO

Được thành lập vào năm 2019, Gamee Studio là đơn vị mới xuất hiện trong lĩnh vực sản xuất Game tại Việt Nam. Mặc dù vậy, Gamee Studio đã thể hiện được bản lĩnh qua các dự án chỉn chu, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Góp mặt tại FPTU Career Fair 2021 lần này, Gamee Studio được dự đoán là doanh nghiệp tiềm năng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên.

Giới thiệu về Gamee Studio

Gamee Studio được xây dựng qua bàn tay của anh Giang Nguyễn – Cựu sinh viên Khóa 2, ngành Kỹ thuật phần mềm – Hiện đang là CEO & Founder của công ty. Anh Giang Nguyễn từng xuất hiện trên Fanpage FPT University Alumni chia sẻ về câu chuyện “Phía sau hành trình khởi nghiệp”, câu chuyện về sự “cô đơn” trên hành trình này và mục tiêu phát triển ngành game tại thị trường Việt Nam. 

Gamee Studio phát triển với định hướng luôn đặt cả trái tim và tinh thần nhiệt huyết vào thứ mà các thành viên yêu thích nhất –  trò chơi điện tử: “Chúng tôi đóng góp những gì tốt nhất của bản thân, thấu hiểu rằng mỗi dự án là một thử thách thú vị mà chúng tôi phải đối mặt với sự nhiệt tình, kiên trì và nghiêm túc”.

Môi trường làm việc có 1-0-2

“Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai nơi mọi người đều là game thủ và mọi người đều có thể sáng tạo, cạnh tranh, cộng tác và kết nối thông qua các trò chơi. Hãy bắt tương lai của bạn tại Gamee Studio” – Tâm sự từ các thành viên Gamee Studio.

Tại Gamee Studio bạn sẽ được trải nghiệm văn phòng sáng tạo, có bể bơi, phòng gym, canteen free. Đặc biệt bạn sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, học piano với giáo viên nhạc viện. Có cơ hội tham gia và xây dựng dự án game blockchain (NFT) ở giai đoạn đầu tiên với cơ hội phát triển và thăng tiến rộng mở.

Đến với FPTU Career Fair 2021, Gamee Studio tìm kiếm các ứng viên cho những vị trí sau:

Nếu bạn làm một người yêu game, sẵn sàng thử sức trong lĩnh vực phát triển game, Gamee Studio là sự lựa chọn không thể bỏ qua tại FPTU Career Fair 2021 năm nay. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center và nhanh tay apply CV để có cơ hội làm việc tại Gamee Studio nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Vân Anh

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *