[FPTU Career Fair 2021] FPT SOFTWARE mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học FPT

FPT SOFTWARE tiếp tục đồng hành cùng trường Đại học FPT tại FPTU Career Fair 2021 để tìm ra những tài năng trong ngành Công nghệ thông tin. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm môi trường để phát triển bản thân. 

FPT Software trực thuộc Tập đoàn FPT hiện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho các khách hàng quốc tế. Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, FSOFT đã tạo dựng được vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn ở trường quốc tế với với hơn 30.000 nhân viên, hiện diện tại 26 quốc gia trên toàn cầu.

Các sản phẩm được FPT Software phát triển được đánh giá cao về tính chuyên môn và ứng dụng. Có thể kể đến một vài sản phẩm nổi bật như Nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI, Công nghệ xe tự lái, Dịch vụ chuyển đổi số,…

Không chỉ có cho mình thế mạnh về công nghệ, FPT Software còn nổi tiếng về việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Với mục tiêu mang đến cho các lập trình viên một không gian làm việc sáng tạo và thân thiện, trụ sở của công ty được thiết kế theo phương án tối ưu hóa các yếu tố thiên nhiên – môi trường nhằm tạo ra một “tòa nhà văn phòng xanh” với hệ thống cây xanh có mặt ở hầu hết các khu vực của tòa nhà, từ trong khuôn viên, giếng trời, trên mái nhà đến mặt tiền của tòa nhà và ngay tại bàn làm việc.

Ngoài ra công ty còn ban hành nhiều chế độ phúc lợi cho các lập trình viên. Hằng năm, công ty tổ chức các chương trình đào tạo cho nhân viên từ tân binh đến thành viên cốt cán gắn bó lâu năm. Hệ thống đãi ngộ được phân thành 4 loại gồm: Lương, thưởng, phụ cấp và phúc lợi xã hội. Chính vì thế nhiều năm liền, FPT Software được bình chọn là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất và nằm trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Nhiều năm liền FPT Software hợp tác với trường đại học FPT để tìm ra những gương mặt sáng giá đam mê với phần mềm. Đến với FPTU Career Fair 2021, FPT Software tuyển dụng nhiều vị trí như: 

Còn chờ gì mà không apply CV ngay để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại FPT Software. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center để không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhé! 

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hà Anh

istanbul escort bayan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *