FPTU Career Fair 2021 mở ra cơ hội việc làm tại Công ty CP RIKKEISOFT 

Góp mặt cùng hơn 27 doanh nghiệp tại FPTU CAREER FAIR năm nay, Công ty CP RIKKEISOFT đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có đam mê với công nghệ. 

Công ty Cổ phần Rikkeisoft là doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, được thành lập vào ngày 06 tháng 04 năm 2012. Khởi đầu với 6 thành viên sáng lập trẻ trung, tài năng và đầy khát vọng. Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Rikkeisoft luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo các giá trị mới, nâng cao 1 chất lượng dịch vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Công ty đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc  khi có 5 trụ sở tại Việt Nam và Nhật Bản cùng 2 công ty thành viên là Rikkei.AI, Rikkei Robotics.

Hiện tại, Rikkeisoft hoạt động tích cực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với nhiều với nhiều sản phẩm dịch vụ được tin dùng trong nước và được xuất khẩu sang nhiều nước phát triển như: Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Úc, v.v… 

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Rikkeisoft đã xây dựng thành tích với các danh hiệu giải thưởng trong và ngoài nước: liên tục nhiều năm đạt Danh hiệu Sao Khuê, Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam, TOP 10 Doanh Nghiệp CNTT Hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải Best Venture 100 của Nhật Bản năm 2020…

Công ty CP RIKKEISOFT sẽ là môi trường đầy tiềm năng để các bạn sinh viên trường đại học FPT học tập và trải nghiệm và mở rộng cho mình cơ hội học hỏi, thăng tiến, tạo ra giá trị cho cộng đồng và làm việc tại các công ty nước ngoài. 

Công ty còn rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên. Ngoài chế độ lương thưởng, hằng năm nhân viên sẽ được nhận những quyền lợi về bảo hiểm xã hội, thăm khám sức khỏe định kỳ và những chuyến Team Building.

Đồng hành cùng với trường đại học FPT để tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực công nghệ,  Công ty CP RIKKEISOFT tuyển dụng những vị trí sau: 

100 Talent Freshers: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39125

10 Fresher Developers: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39126

Còn chờ gì mà không apply CV để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại RIKKEISOFT. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center để không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hà Anh

aksu escort bayan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *