[FPTU Career Fair] Công ty Hệ thống thông tin FPT tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

FPT IS là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin toàn cầu được được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu. Đến với ngày hội việc làm của trường Đại học FPT năm nay, FPT IS đem đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn sinh viên khối ngành công nghệ. 

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn FPT. FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Chính phủ, Viễn thông, Ngân hàng – Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Năng lượng và Doanh nghiệp.

Là thành viên của một tập đoàn lớn mạnh, FPT IS có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững. Công ty có 9 chi nhánh đặt tại các thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với gần 2.500 cán bộ nhân viên có trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới như Cisco, IBM, Microsoft và Oracle.

FPT IS đã triển khai thành công nhiều dự án lớn như: Thiết kế và triển khai Hệ thống giúp kết nối Thuế – Kho bạc – Tài chính – Hải quan Việt Nam, hỗ trợ trao đổi thông tin giữa các ngành và thu ngân sách qua Kho bạc; Thay thế toàn bộ hệ thống mạng Core DC của ngành Thuế dựa trên công nghệ ACI của Cisco; Kích hoạt thành công phân hệ Thanh toán trực tuyến (ePayment) cho Tổng cục Thuế Bangladesh; Triển khai thành công các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt cho Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Nhi Trung ương…

Môi trường làm việc tại FPT IS 

Là một thành viên của Tập đoàn FPT, FPT IS thừa hưởng nền văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc đã được tích lũy và phát triển trong suốt hơn 1/4 thế kỷ của FPT, luôn mong muốn tạo nên môi trường làm việc thuận lợi nhất, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng và sống có trách nhiệm. 

Hằng năm, công ty tổ chức các chương trình đào tạo cho nhân viên từ tân binh đến thành viên cốt cán gắn bó lâu năm. FPT IS còn rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Hệ thống đãi ngộ được phân thành 4 loại gồm: Lương, thưởng, phụ cấp và phúc lợi xã hội. Ngoài ra, công ty tổ chức thăm khám sức khỏe cho nhân viên định kỳ theo năm để đảm bảo nhân viên có thể lực tốt nhất để cống hiến

Hiện tại, FPT IS đang tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho nhiều vị trí hot và tiềm năng. 

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center để không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhé! 

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hà Anh

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *