[FPTU CAREER FAIR 2021] Nắm bắt cơ hội làm việc đa quốc gia với CleverGroup

Với cương vị là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, CleverGroup là cái tên rất được chú ý tại FPTU Career Fair năm nay. Cùng hệ thống công ty con đồ sộ thâu tóm đủ các khía cạnh của quảng cáo số, Clever Group hứa hẹn đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên Đại học FPT.

CleverGroup là đơn vị tiên phong ở Việt Nam về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới. Tiền thân của CleverGroup là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh – CleverAds, thành lập năm 2008. Sau 11 năm phát triển, CleverAds đã đổi tên thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Clever Group đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines và Myanmar.

Tính đến cuối năm 2020, hệ thống công ty con của Clever Group đã gần như hoàn thiện, chiếm lĩnh thị trường Digital Marekting ở Việt Nam:

– CleverAds (quảng cáo)

– Revu (influencer marketing, viral marketing)

– ADOP Việt Nam (triển khai công nghệ DSP và SSP)

– Adtech (tối ưu hóa quảng cáo trên hệ thống dữ liệu lớn)

– Orion Media, Người Ảnh Hưởng: cung cấp giải pháp quảng bá, phát triển thương hiệu với nhiều nền tảng: sáng tạo, sản xuất và phân phối nội dung videos; quản lý và phát triển người ảnh hưởng trên mạng xã hội (Social Influencers).

– CleverX: cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia để giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam bán hàng thương mại điện tử dễ dàng hơn trên toàn thế giới.

– cMetric: công cụ lắng nghe mạng xã hội (social listening) và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ social listening theo nhu cầu của doanh nghiệp; phân tích dữ liệu lớn được thu thập từ Mạng xã hội, Website, Youtube, Forum, Radio và báo giấy.

Với đa dạng và tổng hợp các dịch vụ, công nghệ quảng cáo số, CleverGroup hứa hẹn là điểm dừng chân duy nhất (one-stop shop), lý tưởng cho các doanh nghiệp SMB đang muốn khai phá thị trường khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với từng công ty con đều đứng đầu trong các lĩnh vực của ngành Digital Marketing, CleverGroup xác định tầm nhìn trở thành tập đoàn quảng cáo công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, cung cấp đầy đủ các giải pháp, hỗ trợ và định hướng khách hàng sử dụng các kênh tiếp thị, truyền thông hiệu quả, áp dụng các công nghệ quảng cáo mới nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Doanh nghiệp mong muốn tạo nên những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giúp khách hàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu đúng đối tượng, đúng thời điểm với chi phí tối ưu nhất.

Đặc biệt hơn, với khát khao kết nối tinh thần cộng đồng, kiến tạo nên giá trị cho “Cuộc Sống Kết Nối”, trong tương lai, CleverGroup mong muốn trở thành 1 thành viên tích cực trong các công tác xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, qua đó nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Với mục tiêu lớn lao như vậy, doanh nghiệp mong muốn chiêu mộ những người trẻ tài năng, nhiệt huyết, có tinh thần sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc. Ở FPTU Career Fair 2021, Clever Group tuyển dụng các vị trí:

Các vị trí đa dạng phù hợp cho cả sinh viên khối công nghệ thông tin, khối kinh tế và khối truyền thông. Clever Group đem đến một cơ hội “thử sức” tuyệt vời cho các sinh viên Đại học FPT. Biết đâu sau này chúng ta lại được xem những thước phim quảng cáo do chính bạn cùng bàn sản xuất thì sao nhỉ?

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Mai Trang

pubg mobile uc hilesi

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *