[FPTU Career Fair] TAAP VIETNAM – điểm đến lý tưởng cho giới trẻ mê công nghệ

Là một trong số các công ty Công nghệ có mặt tại FPTU Career Fair 2021, TAAP VIETNAM hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Thiết kế Website, Digital Marketing, Lập trình ứng dụng di động, Lập trình Game… 

TAAP được xây dựng bởi những con người đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, với mong muốn cống hiến hết mình để tạo ra sản phẩm công nghệ, ứng dụng di động hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với tiêu chí “Tap the Feeling – Chạm tới cảm xúc”.  

Mục tiêu phát triển của công ty là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam cho ứng dụng di động đa lĩnh vực vào năm 2022, cung cấp dịch vụ tới hơn 10 triệu khách hàng, đạt 3000 khách hàng thân thiết.

TAAP hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi:

  • Tạo ra những sản phẩm “Chạm Đến Cảm Xúc” người dùng
  • Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và để toàn bộ anh chị em công ty đều có cơ hội phát triển vượt bậc, là lựa chọn hấp dẫn của các ứng viên.
  • Tạo ra giá trị cộng hưởng, nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, xã hội ngành CNTT Việt Nam

Kim chỉ nam “Tap the feeling”

Thế mạnh của TAAP chính là con người và văn hóa doanh nghiệp. Với kim chỉ nam “Tap the Feeling”,  các thành viên ở TAAP luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty và cộng đồng xã hội. 3 tiêu chí xây dựng đội ngũ nhân sự tại TAAP là: Trách nhiệm – Uy tín – Con người.

Tham gia vào đội ngũ nhân sự của TAAP bạn sẽ liên tục có cơ hội giao lưu, học hỏi, thử sức đa lĩnh vực. Không thể thiếu trong các trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại TAAP là những chuyến teambuilding đầy ắp tiếng cười, gắn kết các thành viên. 

Hiện tại Công ty TNHH Công Nghệ TAAP Việt Nam đang tuyển dụng ở những vị trí sau:

LẬP TRÌNH GAME: UNITY / COCOS: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39039

NHÂN VIÊN 2D GAME ARTIST: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39040

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center và đừng ngần ngại apply CV để có cơ hội làm việc tại TAAP VIETNAM nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Vân Anh

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *