Gặp gỡ cô nàng trưởng ban chuyên môn CLB Hebe vừa xinh xắn vừa đa tài

“Vì yêu mà đến, vì thương mà ở lại”, là cách mà Đặng Phương Anh – sinh viên K15 ngành Thiết kế Mỹ thuật số – nói về trường F. Hai năm ở FPTU với đầy ắp những trải nghiệm và dấu ấn đáng nhớ đã khiến Phương Anh trưởng thành như thế nào? Cùng theo chân cô bạn năng động này nhé! 

Trước khi trở thành sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội, Phương Anh đã sớm thể hiện năng lượng tích cực và cá tính của mình khi tham gia hoạt động ngoại khóa ngay từ khi còn là học sinh THPT Nam Duyên Hà. Tuy nhiên, chỉ khi đến với Trường F, Phương Anh mới thực sự tìm kiếm được những người “cùng tần số” với mình, và cô bạn có cơ hội bộc lộ bản thân nhiều hơn.

Yêu FPTU từ cái nhìn đầu tiên, Đặng Phương Anh tin tưởng rằng đây chính là trạm dừng chân hoàn hảo cho 4 năm thanh xuân tiếp theo của mình.

Mình tìm hiểu Đại học FPT vì có chị gái theo học tại đây (K13). Sau một lần lên thăm trường, mình rất ấn tượng với kiến trúc độc đáo của trường. Cùng với sự ủng hộ của gia đình, nên mình đã quyết định lựa chọn Trường F là nơi gắn bó suốt 4 năm đại học”. 

Trường F trong cảm nhận của cô bạn là nơi có môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên vô cùng tâm lý, chất lượng.

“Điều mình thích nhất về trường F là có môi trường năng động, nhiều sự kiện để sinh viên tham gia. Từ đó sinh viên có thể trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn, không chỉ trong môi trường ĐH mà còn sau này, ngoài cuộc sống và trong các công việc xã hội nữa”. 

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Phương Anh sau 2 năm gắn bó với Trường F là khoảng thời gian học tập tại Little UK. Tại LUK4, cô bạn rất vui và hạnh phúc vì đã thực sự tìm được những người bạn phù hợp với mình: “Ngay từ buổi đầu tiên nhận lớp, các bạn đã rất vui vẻ, hòa đồng và nhây, lầy nữa. Mình đã nghĩ: “Thôi xong! Đây đích thị là lớp sẽ gắn bó với mình rồi!”. Và quả thực, sau khi học LUK, chúng mình vẫn giữ được tình cảm bạn bè và chơi cùng nhau cho đến bây giờ”. 

Về hoạt động ngoại khóa, cô bạn tự nhận bản thân là một người khá hướng ngoại và ưa khám phá: “Đối với các sự kiện ở trường, mình ít khi tham gia làm BTC mà muốn trở thành người chơi để được trải nghiệm những hoạt động trong đó hơn.”

Chỉ trong 2 năm theo học, cô bạn đã kịp tung hoành xứ Hola với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ: trở thành OGL của F-Camp 2020; là người hỗ trợ cho phần thi tài năng của thí sinh trong chương trình The Face FPTU; cùng câu lạc bộ Hebe và I-Skate tham gia biểu diễn cho Tết dân gian, Vị Tết, International Day, …; tham gia các sự kiện nội bộ của câu lạc bộ Hebe như: Milky Way, The Muse, … và rất nhiều hoạt động khác.

Phương Anh còn được giao không ít trọng trách với vai trò leader trong các hoạt động đội, nhóm. Hiện tại, cô bạn là Trưởng ban Chuyên môn CLB Hebe. Luôn cháy hết mình trong các hoạt động ngoại khóa, nhưng cô bạn vẫn không quên đặt ra mục tiêu cho bản thân trong học tập để cân bằng lại mọi thứ.

“Từ ngày lên đại học, mình đã học cách cân bằng thời gian cho công việc – học tập từ những người bạn xung quanh. Mỗi khi làm gì đó, mình luôn tự nhủ phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu.”

Trong những ngày tháng còn lại ở FPTU, Phương Anh vẫn luôn “nung nấu” mục tiêu sinh viên giỏi và xa hơn nữa là đạt danh hiệu Cóc Vàng, đồng thời lan tỏa được năng lượng tích cực tới mọi người.

Trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Phương Anh gửi lời nhắn nhủ tới các bạn K17 tương lai: “Hãy cứ học hết mình, chơi hết mình, cố gắng không làm thanh xuân uổng phí. Môi trường học tập ở ĐH FPT thực sự rất tuyệt vời. Và nếu các em thích múa thì vào CLB Hebe, còn thích trượt ván thì vào CLB I-Skate nhé!”

TT16

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *