HaNoi X-Girl xuất hiện tại Chung kết HoLa Showcase sau khi khuấy động tại Asia’s Got talent 2019

Ngày 7/3, tập ba chương trình Asia’s Got Talent lên sóng có sự tham gia của nhóm nhảy trẻ Hanoi X-Girls. Nhóm nhảy đã khuấy động sân khấu và nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo. Đặc biệt, ngày 10/3 HaNoi X-Girl sẽ biểu diễn tại Chung kết HoLa Showcase do Đại Học FPT tổ chức.

Tám thành viên mở đầu màn trình diễn với không khí sôi nổi. Khi giám khảo David Foster băn khoăn nhóm nhạc mang tên X-Girls: “Tôi không nghĩ tất cả các bạn đều là con gái?”. Ngay lập tức, thành viên áo hồng trả lời vui vẻ: “Có chàng trai nào ở đây à?”, mang lại cho trường quay nhiều tiếng cười.

[Judges' Auditions – Episode 5] How were the HANOI XGIRLS, you ask?

How were the HANOI XGIRLS, you ask? They were Ha-NOICE. 😂#AXNAsia #AsiasGotTalent #HanoiXGirlPower

Người đăng: AXN Asia vào Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Màn trình diễn của Hanoi X-Girls tại sân khấu Asia’s Got Talent 2019

Nhóm nhảy đã có một tiết mục ấn tượng và nhận được nhiều lời khen của các giám khảo. Nhạc sĩ Davis Foster nói: “Tôi từng xem những tiết mục nhảy của Jay Park. Tôi nghĩ phong cách vũ đạo đặc biệt, như là kể một câu chuyện. Và hôm nay tôi đã thấy điều đó ở màn trình diễn này. Thật sự rất tốt, các cô gái!”. Ca sĩ Jay Park nhận xét: “Các bạn thực sự đã trình diễn tuyệt vời. Tôi muốn nói là có một chút trật nhịp nhưng nó không ảnh hưởng gì đến toàn bộ tiết mục. Các bạn đã rất tập trung vào biểu cảm. Tôi thực sự thích màn trình diễn”. Nữ ca sĩ Aggun thích thú: “Tôi cảm thấy rất giải trí. Tôi yêu tiết mục này”.

Sau đó giám khảo David đề nghị Jay Park cùng lên sân khấu với các thành viên và có một tiết mục nhảy sôi động. Hanoi X-Girls giành được quyền đi tiếp vào vòng trong.

nhom-nhay-hanoi-xgirl
Một số hình ảnh của HaNoi X-Girl tại cuộc thi

Nhóm nhảy Hanoi X-Girls được thành lập năm 2016 với thể loại chính là Poly Swag Hip Hop và Waacking. Nhóm từng tham gia các cuộc thi tài năng trẻ và giành được nhiều giải thưởng: Quán quân Hot Steps 2018, Quán quân LG Twinwash Dance Challenge 2018

HaNoi X-Girl đã đồng hành cùng Đại Học FPT trong rất nhiều sự kiện, đặc biệt trong đêm Chung kết cuộc thi tài năng HoLa Showcase ngày 10/03/2019, nhóm nhảy sẽ tái xuất với đội hình 12 người, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn thú vị cùng phần tranh tài của 10 nhóm nhảy xuất sắc nhất miền Bắc độ tuổi THPT.

ĐH FPT

>> Dàn khách mời chất lừ góp mặt tại Chung kết HoLa Showcase 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *