[HERE TO HUNT] Cơ hội làm việc tại Fast Retailing – nhà bán lẻ thời trang hàng đầu Nhật Bản

Chương trình Here to hunt: “Fast Retailing Company Briefing Webinar” đã chính thức diễn ra vào thứ Tư ngày 19/01/2022 theo hình thức Online trên Google Meet với sự có mặt của nhà tuyển dụng Fast Retailing, Phòng QHDN & CSV cùng các bạn sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội. 

Fast Retailing là nhà bán lẻ thời trang hàng đầu Nhật Bản, hiện đang chiếm vị trí số 1 tại Nhật Bản và số 3 trên toàn thế giới, sở hữu hơn 3.600 cửa hàng trên khắp thế giới với các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Uniqlo, GU, PLST, Theory, Comptoirs des cotonniers và Princess Tam Tam. Với mục tiêu trở thành số 1 toàn cầu, Fast Retailing đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu làm việc tại trụ sở chính của công ty ở Tokyo, Nhật Bản.

Chương trình  với sự góp mặt của 3 khách mời đến từ tập đoàn Fast Retailing: Mr. Tomoaki Kuroyanagi – Manager of CEO Office, Mr. Mayank Shukla – Principal Strategist, IT Strategy Office, Ms. Yabiku Ruri – Moderator – Recruitment team.

Hội thảo giới thiệu công ty & chương trình tuyển dụng 2022

Đây chính là điểm đến cho các bạn sinh viên năm cuối và đã ra trường khối ngành CNTT, Kinh tế – Kinh doanh, Tài chính,…có cơ hội được làm việc tại trụ sở chính của Fast Retailing tại Tokyo. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được hiểu thêm tập đoàn Fast Retailing, môi trường làm việc, cơ hội nghề nghiệp cũng như chương trình tuyển dụng chính trong năm 2022.

Fast Retailing đã đem tới cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội khi làm việc tại tập đoàn. Với mức lương hấp dẫn (1 tỷ 160 triệu đồng) cùng các chính sách đãi ngộ bao gồm: COE, visa, vé máy bay đi Nhật, trợ cấp di chuyển, chương trình đào tạo tiếng Nhật, hỗ trợ điểm đến khác,…Bên cạnh đó, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm ngành thời trang bán lẻ, học hỏi văn hóa quản lý doanh nghiệp Nhật Bản, luân chuyển đến các phòng ban khác nhau hoặc các đơn vị kinh doanh toàn cầu,…

Lộ trình làm việc của ứng viên sau khi trúng tuyển cũng được tập đoàn sắp xếp kỹ lưỡng. Cụ thể, trong 2 tháng đầu tiên sau khi gia nhập, ứng viên sẽ được đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh và chuẩn bị cho việc cấp tư cách làm việc tại Tokyo. Từ khi bắt đầu làm việc tại Nhật Bản đến 3-5 năm tiếp theo, ứng viên sẽ được làm việc tại từng vị trí cụ thể được phân công/lựa chọn. Sau 3-5 năm, sẽ được quyền lựa chọn tiếp tục ở lại Nhật Bản để làm việc hay quay trở lại Việt Nam.

Here to hunt: “Fast Retailing Company Briefing Webinar” đã nhận được sự đóng góp và tham gia tích cực của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học FPT. Vô số các câu hỏi, thắc mắc đến từ các bạn sinh viên đã được nhà tuyển dụng Fast Retailing giải đáp kỹ càng.  Sau khi chương trình kết thúc, BTC đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

“Fast Retailing chính xác là môi trường làm việc mà mình mong muốn. Thông qua chương trình lần này, chúng mình được tiếp xúc nhiều hơn với các cơ hội nghề nghiệp đến từ tập đoàn bán lẻ thời trang hàng đầu của Nhật, được giao lưu, học hỏi, trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành. Mình sẽ xem xét kỹ càng để apply CV vào vị trí phù hợp tại Fast Retailing. Đây chắc chắn là môi trường tốt để mình được làm việc, trau dồi bản thân.” – Chia sẻ của bạn Thành Nam – K14, Kỹ thuật phần mềm.

Chương trình tuyển dụng của tập đoàn Fast Retailing vẫn đang chính thức mở đơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại tập đoàn bán lẻ thời trang hàng đầu Nhật Bản bằng cách nộp đơn ứng tuyển ngay cho chương trình tuyển dụng của Fast Retailing để nắm bắt cơ hội làm việc tại trụ sở chính của Fast Retailing đặt tại Tokyo. 

Các bạn sinh viên có thể ứng tuyển tại:

Hồng Nhung

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *