[HOLA TALK 5] Bật mí những bí mật của loạt CLB độc lạ xứ Hola

HolaTalk – Chuỗi talkshow tư vấn trực tuyến của Đại học FPT Hà Nội sẽ trở lại với chủ đề: “Những CLB độc lạ xứ Hola”. Talkshow sẽ được phát sóng lúc 19h30 ngày 19/08 trên fanpage Đại học FPT Hà Nội.

Học đại học không chỉ là những giờ lên lớp để tiếp thu kiến thức, mà còn là môi trường tốt để nâng cao kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ… bằng việc tham gia các hoạt động ngoại khóa. Và cách để làm được tất cả những điều đó là tìm được một bến đỗ cho mình – một CLB.

FPTU có gần 50 CLB với đa dạng các lĩnh vực khác nhau, từ học thuật đến nghệ thuật. 3 trong số những CLB đó sẽ xuất hiện tại livestream Hola Talk sắp tới để mang đến những câu chuyện, trải nghiệm cực thú vị tới các bạn học sinh, sinh viên. 3 khách mời đặc biệt của Hola số 5 “Những CLB độc lạ xứ Hola” là:

Ngọc Huyền – Chủ nhiệm CLB Thời trang và Người mẫu ĐH FPT HN (Branché – FPTU Fashion & Model Club)

Lê Sơn Nam – Chủ nhiệm CLB thể thao điện tử ĐH FPT HN (Esports For Students Campus of FPT Ha Noi)

Đinh Quang Thành – Trưởng ban văn hoá – CLB Kỹ sư phần mềm Nhật Bản (JS Club – Japanese Software Engineers)

Bạn đang muốn tìm hiểu về CLB ở Đại học FPT Hà Nội? Bạn đang đắn đo rằng sinh viên năm nhất có nên tham gia CLB hay không? Nên gia nhập bao nhiêu CLB là đủ? CLB sẽ mang lại cho bạn những giá trị gì?… Vậy thì đừng bỏ qua số livestream sắp tới nhé! Hola Talk 5 sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày 19/08/2022 trên fanpage Đại học FPT Hà Nội.

TrNg

>> 5 điều thú vị sinh viên FPTU nhận được khi tham gia CLB ở trường
>> Cẩm nang cho tân sinh viên FPTU: Năm nhất có nên tham gia CLB?

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *