[HOLA TALK] GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH TÀI CHÍNH

HolaTalk – Chuỗi talkshow tư vấn trực tuyến về mọi ngành nghề của Đại học FPT sẽ trở lại với chủ đề: “GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH TÀI CHÍNH”. Chương trình được lên sóng vào lúc 20h00 ngày 22/08/2021 tại Fanpage Đại học FPT Hà Nội. 

Tài chính là một môn khoa học về sự quản lý và điều phối dòng tiền, ngân hàng, các khoản đầu tư, tài sản và vốn. Hiện nay, Tài chính là một trong những ngành nghề có nhu cầu rất lớn về lao động trong mọi nền kinh tế và ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính chất đa dạng của công việc và nguồn thu nhập cao.

Nắm bắt xu hướng này, Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức buổi talkshow “GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH TÀI CHÍNH” nhằm mang đến các thông tin hữu ích cho học sinh và phụ huynh đang quan tâm tới ngành này.

Và nếu 2k3 đang băn khoăn những vấn đề như Tài chính là ngành “học về Tiền”? Những ai sẽ hợp với ngành Tài chính? Hay cơ hội việc làm của ngành Tài chính như thế nào?… thì tất cả sẽ được bật mí trong buổi livestream vào ngày 22/8 tại fanpage Đại học FPT Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của 3 vị khách mời đặc biệt:

– Thầy Trịnh Trọng Hùng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Đại học FPT
– Cô Đỗ Thị Thanh Huyền – Trưởng ngành Tài chính Đại học FPT
– Thầy Lê Quang Dũng – Trưởng phòng Tuyển sinh Đại học FPT Hà Nội

Và sự dẫn dắt của MC đặc biệt: cô Bùi Thị Hạnh Thảo – Giảng viên Marketing ĐH FPT.

2k3 quan tâm tới ngành Tài chính nhất định không thể bỏ qua chương trình này, bởi mọi thắc mắc về ngành Tài chính tại Đại học FPT Hà Nội sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.
𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐓𝐀𝐋𝐊: GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH TÀI CHÍNH 
⏰ Thời gian: 20h, ngày 22/08/2021
🖥 Livestream trên fanpage Đại học FPT Hà Nội
📬 Đặt câu hỏi cho khách mời: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/nganhtaichinhdhfpt

Đại học FPT Hà Nội

esenyurt escort bayan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *