Hơn 350 học sinh THTP Nam Trực hào hứng tham quan Đại học FPT bất chấp thời tiết lạnh giá

Nhiệt độ ngoài trời đang là 11 độ C vẫn không thể cản niềm vui của các bạn học sinh THPT Nam Trực (Nam Định) khi đến với Đại học FPT Hà Nội. Với sự nhiệt tình của nhà trường, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm cực thú vị.

hình-ảnh-1
Học sinh THPT Nam Trực checkin trước cổng trường Đại học FPT Hà Nội

13h30p ngày 10/01/2021, hơn 350 bạn học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trường THPT Nam Trực đã đặt chân đến đại học FPT Hà Nội. Gương mặt ai cũng hào hứng, phấn khởi, các bạn không quên check in và lưu giữ cho mình những tấm hình đẹp nhất.

hình-ảnh-2

Các bạn học sinh được tham quan khuôn viên đại học FPT và chụp ảnh lưu niệm. Qua các phòng học, khu chức năng, ký túc xá, canteen… các bạn đã tận mắt được trải nghiệm môi trường đại học mà tương lai mình có thể theo học.

Hình ảnh 3

Tập trung tại Hội trường Toà Gamma, các bạn học sinh được tham gia chương trình giao lưu với sự có mặt của Thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng Ban Tuyển Sinh Trường Đại học FPT Hà Nội, Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu Trưởng Trường THPT Nam Trực, cùng các Thầy, Cô trường THPT Nam Trực.

Trong buổi giao lưu Thầy Nguyễn Hùng Quân đã có phần giới thiệu về trường, đồng thời tư vấn giúp học sinh, phụ huynh hiểu rõ hơn về vấn đề liên quan đến xét tuyển đại học như: điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập…

Trưởng ban tuyển sinh ĐH FPT Hà Nội – Ông Nguyễn Hùng Quân có phần chia sẻ thông tin thú vị về nhà trường với 350 học sinh THPT Nam Trực

Loạt tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi chính cấc Câu Lạc Bộ ở Đâị học FPT Hà Nội khiến các bạn học sinh THPT Nam Trưc cực kỳ hào hứng và không khỏi bất ngờ.

hình ảnh 6
Nhóm nhảy Soleil Crew
Tiết mục Street Work out

Cuối cùng, các bạn học sinh được tham gia chơi trò chơi vận động ngoài trời. Tuy thời tiết giá rét nhưng không khí vô cùng sôi động và nhiệt huyết.

Bạn Nguyễn Thị Duyên lớp 11A10 trường THPT Nam Trực hào hứng: “Đại học FPT Hà Nội là một ngôi trường mang tầm quốc tế với các nhiều thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp và cực đẹp, các anh chị đón tiếp và hướng dẫn giới thiệu rất nhiệt tình, em thích nhất trong buổi hôm nay là hoạt động trò chơi ngoài trời vì rất vui và năng động”.

hình-ảnh-14

Cô Cao Thị Mai, phụ huynh học sinh trường THPT Nam Trực cho biết “Tôi thấy không gian trường sạch đẹp, thoáng mát, cơ sở vật chất thì khỏi chê rất hiện đại và đẹp. Sau này, chị cũng mong gửi gắm con lên trường để học tập và được hưởng những điều tốt nhất”.

Cô Bùi Thi Hà cán bộ trường THPT Nam Trực chia sẻ: “Nhà trường muốn cho học sinh có một cái nhìn mới về công nghệ, về thời đại 4.0. Đến đây mình rất ấn tượng về quy mô và sự chuyên nghiệp của trường. Các bạn sinh viên giới thiệu, tiếp đón rất nhiệt tình. Cơ sở vật chất của trường thì mình không có chỗ nào để chê, rất hiện đại và sạch, đẹp. Mình rất mong muốn các bạn học sinh Nam Trực lựa chọn trường đại học FPT vì như hôm nay mình thấy thì đúng thế này các bạn mới được tiếp cận với công nghệ và xu hướng mới nhất”.

hình ảnh 16

Thầy Nguyễn Thanh Tùng hiệu trưởng trường THPT Nam Trực (Nam Định) cho biết: “Trường đại học FPT là trường có uy tín chất lượng, đặc biệt là chất lượng đầu ra. Rất nhiều học sinh của nhà trường muốn tìm hiểu về trường đại học FPT để có cơ hội học tập tốt hơn. Tới đây tôi cảm thấy rất ấn tượng về quy mô nhà trường. Không những vậy trường tiếp đón, tổ chức chương trình và hướng dẫn cũng rất chuyên nghiệp. Các em sinh viên của trường rất năng động. Các em học sinh đã có cái nhìn về một trường đại học có quy mô thế nào, khác với tìm hiểu trên mạng, các em sẽ có đánh giá đúng. Và tôi tin các em trường THPT Nam Trực sẽ lựa chọn trường đại học FPT để có nền tảng tốt cho tương lại sau này”.

Ngô Yến Ngọc

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *