HOT: Hơn 40 trường ĐH cập nhật điểm sàn và điểm chuẩn dự kiến, có trường 28-29 điểm

Điểm sàn và điểm chuẩn dự kiến của các trường đại học sẽ là căn cứ quan trọng giúp các sĩ tử có sự lựa chọn trường đại học tốt nhất cho mình.

TỐT NGHIỆP THPT 2020 (35)

Thí sinh có thể xem điểm chuẩn dự kiến và điểm sàn của 23 trường đại học bao gồm: ĐH Bách khoa, ĐH Y Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương, Đại học FPT... TẠI ĐÂY.

Đại học Xây dựng Hà Nội

Trường công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho 23 ngành/chuyên ngành đào tạo. Trong đó, điểm sàn thấp nhất là 16 điểm, cao nhất là 18 điểm.

Screen Shot 2020-09-12 at 9.33.26 AM

ĐH Công nghiệp Hà Nội

Trường công bố điểm sàn đại học chính quy năm 2020. Năm nay, trường nhận hồ sơ xét tuyển với mức điểm sàn từ 19 điểm, cao nhất là các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa với mức điểm sàn 23 điểm.

Screen Shot 2020-09-12 at 9.33.49 AM

Học viện Tài chính

Mới đây, trường Học viện Tài chính đã nâng điểm sàn xét tuyển của chương trình đại trà từ 17 lên 20 điểm, chương trình chất lượng cao từ 18 lên 24 điểm. Bên cạnh đó, trường cũng đưa ra mức điểm chuẩn dự kiến trong đó ngành Hải quan và Logistics nằm trong chương trình chất lượng cao được dự báo có điểm chuẩn cao nhất - ở mức 26.

Học viện Tòa án

Mới đây, Hội đồng tuyển sinh Học viện Tòa án cũng đưa ra thông báo về mức xét tuyển đại học theo hình thức tuyển sinh tốt nghiệp THPT với điểm sàn từ 18 điểm trở lên. Trong đó trường sẽ tuyển sinh 360 chỉ tiêu với ngành đào tạo duy nhất là Luật với 4 tổ hợp xét là A, A1, C và D1.

Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội: Cao nhất ngành Thiết kế Mỹ thuật hoạt hình lấy 20,0 điểm

Học viện Nông nghiệp

Trường vừa công bố ngưỡng điểm để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào Học viện đối với các chương trình quốc tế (dạy và học bằng tiếng Anh) và các chương trình tiêu chuẩn gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Điểm sàn xét tuyển đại học với các chương trình quốc tế (dạy và học bằng tiếng Anh):

Điểm sàn các chương trình tiêu chuẩn gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế:

Đại học Mở Hà Nội

Điểm sàn cho 17 ngành tuyển sinh của trường năm nay từ 15 đến 19 điểm tuỳ ngành với 3.400 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên

Trường lấy điểm sàn từ 15 điểm trở lên với ngành cao nhất là Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật điện thuộc chương trình tiên tiến. Cụ thể như sau:

Đại học Gia Định

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với tất cả các ngành của ĐH Gia Định mùa tuyển sinh năm học 2020-2021 là từ 15 điểm trở lên. Điểm xét tuyển là tổng điểm của các môn trong tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định.

Cụ thể như sau:

Đại học Ngân hàng TP.HCM

Ngày 10/9, ĐH Ngân hàng TP.HCM đã nâng mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển tăng lên mức 18 (điểm sàn cũ là 16), chương trình đại học chính quy chất lượng cao là 17 (cũ là 16 điểm) và chương trình đại học chính quy quốc tế song bằng là 16 điểm.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Trường công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức đánh giá thi năng lực là 650 điểm với việc dành 10% chỉ tiêu lựa chọn thí sinh.

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo của ĐH Công nghệ TP.HCM là từ 655 đến 725 điểm. Trong đó, ngành có điểm sàn cao nhất là Dược học với 725 điểm. Các ngành còn lại có điểm xét tuyển là 625 điểm. Trường sẽ tiến hành nhân hồ sơ đăng ký xét tuyển của phương thức đánh giá bài thi năng lực từ ngày 7/9 đến 20/9.

Đại học Hồng Bàng

Trường công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 600 điểm trở lên cho tất cả các ngành đào tạo.

Riêng các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất, Kiến trúc, Kiến trúc cảnh quan, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Công nghệ điện ảnh truyền hình, thí sinh cần có điểm thi môn Năng khiếu để tham gia xét tuyển vào trường.

Năm 2020, Trường ĐH FPT Hà Nội tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành), Công nghệ thông tin (Kỹ Thuật Phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, IoT, An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số, Hệ thống thông tin, Hệ thống ô tô và điều khiển), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật

Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký vào trường Đại học FPT tại đây, hoặc để lại thông tin để cán bộ trường tư vấn chi tiết hơn.dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt