[Hot News] HoLa có gì mới?

Trước khi bước vào học kỳ cuối cùng của năm 2021 – một năm đầy biến động, và cũng để phần nào vơi đi nỗi nhớ trường mùa Covid, cùng điểm lại những “thành viên mới” của đại gia đình FPTU gần đây nhé!

  1. Sân bóng rổ đẹp “mêeeeeeee” chữ ê kéo dài

Được thay hẳn bộ “outfit” mới cực xịn sò, chắc hẳn đây sẽ trở thành địa điểm check-in mới của các tín đồ sống ảo vào ngày trở lại trường đây.

  1. Toà nhà Delta

Đầu kỳ Spring 2021, tòa nhà Delta đẹp mãn nhãn đã được chính thức đưa vào hoat động. Với tông màu chủ đạo mà màu trắng, thêm kiến trúc tinh tế tạo cảm giác thích mắt và tráng lệ.

Phía bên ngoài giảng đường Delta

Phía trong toà nhà Delta có thư viện mới toanh đang được các FPTU-er rất mong chờ 

  1. Hồ trước tòa Delta

Đi dạo vài vòng quanh chiếc hồ thơ mộng này cùng “gà bông” mà trường F phát thì tuyệt phải biết!

  1. Tượng Self-made man trên đỉnh đồi Delta

Sáng ngày 20/11/2020, bức tượng nổi tiếng thế giới “Self-made man” đã được khánh thành tại ĐH FPT Hà Nội. Bức tượng trang trọng được đặt ở trên đỉnh đồi Delta – một địa điểm cũng chính thức được khánh thành cùng ngày hôm đó.

Với vẻ đẹp độc đáo và đầy bí ẩn, bức tượng Sefl-made man đã trở thành điểm ghé thăm “hot” nhất xứ sở HoLa thời gian vừa qua.

  1. Tượng Four wise monkeys

Chiều ngày 29/1, campus FPT Edu Hòa Lạc đã diễn ra lễ khánh thành bức tượng “Four Wise Monkeys” mang ý nghĩa: muốn đạt đến sự thông thái thì cần che mắt để dùng tâm mà nhìn, che tai để dùng tâm mà nghe, che miệng để dùng tâm mà nói.

Cóc HoLa thích thú cosplay tượng ba chú khỉ

  1. Vườn hoa theo mùa

Điểm thêm sự lãng mạn cho khuôn viên trường F, vườn hoa theo mùa với đủ màu sắc rực rỡ sẵn sàng “đốn tim” bất kì ai bước qua nơi đây.

Hai bác bảo vệ đi tuần quanh trường trông…nên thơ đến lạ 

  1. Và…những gương mặt mới?

Không chỉ đón chào các sinh viên K16 và sắp tới là K17, ngôi trường 3 chữ còn đón nhận những gương mặt mới trong đội ngũ bảo an “khét tiếng” của trường.

Các chú bảo vệ “tí hon” này vô cùng có trách nhiệm với công việc, nhìn chú nào cũng vô cùng dũng mãnh và đầy “khí chất”.

Còn rất rất nhiều điều mới mẻ mà trường F đang các cô cậu sinh viên thân yêu trở lại trường khám phá. Chúng mình cùng tuân thủ nghiêm các quy tắc phòng tránh dịch để sớm gặp lại nhau ở HoLa thân yêu nhaaaaaa!

Trang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *