Hướng dẫn xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Từ ngày 18/9 đến 17h ngày 30/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo mở hệ thống để các thí sinh đã trúng tuyển đại học đợt 1 xác nhận nhập học trực tuyến.

Dưới đây là hướng dẫn thí sinh cụ thể cách xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trạng thái thông tin của thí sinh “Đã nhập học” nghĩa là thí sinh đã xác nhận nhập học thành công và trường đại học đã nhận được thông tin xác nhận nhập học của thí sinh.

Khi đã xác nhận nhập học xong, thí sinh sẽ không được hủy xác nhận nhập học, nếu muốn hủy xác nhận nhập học phải liên hệ với trường đại học đó để được giải quyết.

Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, cơ sở đào tạo không được yêu cầu thí sinh xác nhận nhập học hoặc nhập học trước ngày 16.9 và không được kết thúc xác nhận nhập học hoặc kết thúc nhập học trước 17h ngày 30.9.

Các cơ sở đào tạo sẽ hướng dẫn thí sinh thực hiện đầy đủ quy trình xác nhận nhập học trực tuyến; thí sinh có thể kiểm tra kết quả xác nhận nhập học sau khi thoát khỏi và đăng nhập lại hệ thống. Thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến vẫn phải tiếp tục thực hiện nhập học tại cơ sở đào tạo theo kế hoạch, thời gian và quy định của cơ sở đào tạo.

Ngày 15/9, Đại học FPT đã công bố danh sách trúng tuyển đợt 1 năm 2022. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Đại học FPT theo diện lọc tuyển của Bộ GD&ĐT đợt 1 năm 2022 từ ngày 16/09.

Hình thức nộp hồ sơ nhập học (Trực tuyến và trực tiếp)
  • Bước 1: Nộp hồ sơ Trực tuyến qua email hoặc qua zalo cho cán bộ tư vấn tuyển sinh.
  • Bước 2: Nộp trực tiếp: Tại Văn phòng tuyển sinh – Đại học FPT Hà Nội (Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội)

Hướng dẫn thủ tục nhập học: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/hdnhaphoc

Quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi fanpage Đại học FPT Hà Nội để cập nhật các thông báo tiếp theo.

TrNg

>> 1001 cảm xúc của 2k4 trong ngày nhập học Đại học FPT Hà Nội
>> Sau khi biết điểm chuẩn, thí sinh cần làm gì để không bỏ lỡ cơ hội vào Đại học?

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt