Intensive English – Học kỳ tiếng Anh ‘trong mơ’ của sinh viên Đại học FPT

Intensive English là chương trình học tập tiếng Anh tại nước ngoài được Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân (IC-PDP) tổ chức mỗi kỳ. Được mệnh danh là “học kì trong mơ” mà bất cứ sinh viên Đại học FPT nào cũng nên trải nghiệm một lần.

Chương trình học tập tại nước ngoài là “đặc sản” riêng của Đại học FPT. Với đặc thù của môi trường học tập mang đậm tính quốc tế, chương trình đào tạo của Đại học FPT được xây dựng với 100% giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này đòi hỏi sinh viên cần có khả năng ngoại ngữ đạt từ loại khá trở lên.

Vì thế mà trong năm đầu tiên, 100% sinh viên đều phải hoàn thành 6 mức tiếng anh để tiếp tục học kỳ chuyên ngành. Trong đó, tại mức tiếng anh Transition Level 6, các bạn sinh viên năm nhất hoàn toàn có thể đăng ký tham gia Học kỳ tiếng anh tại nước ngoài – Intensive English, chương trình học sẽ được quy đổi tương đương. Đây là chương trình học tập tiếng Anh tại nước ngoài với quy mô lớn, diễn ra đồng thời tại nhiều địa điểm khác nhau như: Malaysia, Philippines…

Những địa điểm sinh viên được lựa chọn trong học kỳ đều là những trường Đại học hàng đầu tại Malaysia, Philippines, như:  Multimedia University (Selangor), KDU Penang University College (Penang), Help University (Kuala Lumpur), UCSI University (Kuala Lumpur),…

Đại học KDU Penang – Điểm đến của “Học kỳ Tiếng anh trong mơ”

maslak escort

Việc học tập tại một môi trường “hoàn toàn không tiếng Việt” để thực hành hằng ngày, hằng giờ sẽ giúp cho trình độ ngoại ngữ của sinh viên Đại học FPT được nâng cao nhanh chóng. Quá trình học tập như người bản địa thực thụ tạo cơ hội cho bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp; tiếp nhận từ ngữ mới hiệu quả hơn.

Một tháng học tập và thực hành ngoại ngữ trong một môi trường giáo dục năng động và hiện đại, sinh viên sẽ không chỉ được trau dồi về tiếng Anh mà còn được khám phá thêm nhiều kiến thức văn hóa mới lạ, bổ ích. Ngoài các hoạt động trên lớp, nhà trường tổ chức các đợt tham quan xung quanh hòn đảo ngọc giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế và mở rộng tầm hiểu biết về đất nước, con người, lịch sử, văn hóa…của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

“Học kỳ tiếng Anh tại Malaysia chính là trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình. Tại đây mình không chỉ được rèn luyện ngoại ngữ hàng ngày qua các hoạt động trên lớp và giao lưu văn hoá, mà còn là nơi mình được gặp gỡ và làm quen với bạn bè trên khắp thế giới.” – Dũng Anh, SV K13 – Quản trị Kinh doanh chia sẻ về Kỳ học Intensive English hồi năm nhất.

Độc lập và trưởng thành lên sau mỗi chuyến đi, dần làm quen và thích nghi với sự đa dạng văn hoá trên thế giới. Đây là những bước chân đầu tiên bước ra ngoài thế giới của sinh viên FPT.

Lợi thế của sinh viên Đại học FPT là các bạn có rất nhiều cơ hội để học ở nước ngoài. Ngoài phục vụ mục đích học tập và công việc, còn giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm mắt về thế giới, tôn trọng bản sắc văn hóa các vùng miền ở mỗi quốc gia. Qua đó, các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ trau dồi thêm ngoại ngữ, cải thiện những kỹ năng mềm, độc lập và trưởng thành hơn sau những chuyến đi, sẵn sàng cho sự nghiệp “Công dân toàn cầu”.

Những cơ hội “bước ra thế giới” dành cho sinh viên năm nhất Đại học FPT

Với chiến lược “Go Global”, Trường đại học FPT mong muốn sinh viên sẽ là những công dân toàn cầu, có hiểu biết sâu rộng và thích nghi dễ dàng với mọi nền văn hóa, để khi ra trường có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Đại học FPT thường xuyên tổ chức những chương trình trao đổi sinh viên và giao lưu văn hoá với 180 trường đối tác hiện diện tại 33 quốc gia trên thế giới. Sinh viên FPT không chỉ được tham gia những chuyến trải nghiệm ngắn ngày mà còn có cơ hội học tập từ 6 tháng – 1 năm tại nước ngoài mà mức học phí không đổi. 

Tìm hiểu thêm các chương trình mà Đại học FPT đang triển khai tại đây.

Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *