Khai mạc FAIC 2021: CBGV và HSSV FPT Edu gặp gỡ các chuyên gia AI của Tập đoàn FPT

Ngày 17/08, Hội thảo Trí tuệ nhân tạo toàn Tập đoàn FAIC 2021 đã chính thức khai mạc, thu hút sự chú ý của nhiều CBGV và HSSV FPT Edu nói riêng và toàn thể người FPT yêu công nghệ nói chung.

>> “Thực đơn công nghệ” hấp dẫn dành cho CBGV và sinh viên ĐH FPT tại FAIC 2021
>> Sinh viên Đại học FPT có cơ hội gặp gỡ các “ông lớn” AI tại Hội thảo trí tuệ nhân tạo cấp Tập đoàn

Đúng 9h sáng, Hội thảo Trí tuệ nhân tạo cấp Tập đoàn FAIC 2021 chính thức khai mạc với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, CEO FPT Nguyễn Văn Khoa, CTO FPT Vũ Anh Tú, CEO FPT Smart Cloud Lê Hồng Việt, PTGĐ FPT Telecom Chu Hùng Thắng, Giám đốc AI FPT Software Nguyễn Xuân Phong và Co-Founder Got IT Trần Việt Hùng. Tại đây, dàn lãnh đạo cấp cao cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu của FPT đã luận bàn về chủ đề “Bứt phá dẫn đầu trong kỷ nguyên AI”, đồng thời hỏi xoáy các thủ lĩnh công nghệ nhà F về chiến lược phát triển, kế hoạch hành động, cách hợp lực và thu hút nguồn lực chất lượng cao để FPT đạt được mục tiêu dẫn đầu về Trí tuệ nhân tạo.

Chương trình được tiếp tục vào 14h với những câu chuyện thực chiến xoay quanh việc phát triển các sản phẩm AI made by FPT, mang đến nhiều bài học thú vị cùng những góc nhìn đa chiều từ chính những người làm sản phẩm Trí tuệ nhân tạo, đồng thời trả lời những câu hỏi xoay quanh quy trình thực hiện một sản phẩm AI cũng như vai trò của các nhà khoa học, đội ngũ phát triển sản phẩm và quản trị dự án trong quy trình này.

Hội thảo quy tụ những lãnh đạo và chuyên gia AI hàng đầu của FPT.

Đặc biệt, FAIC 2021 phiên ngày 17/08 đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm CBGV và HSSV FPT Edu trên toàn quốc. Tại đây, các CBGV và HSSV FPT Edu đa đặt ra nhiều câu hỏi về lộ trình đào tạo, cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Các câu hỏi đều được BTC ghi lại và giải đáp trong talkshow diễn ra ngày 21/08.

FAIC 2021 – FPT AI Conference 2021 là Hội thảo AI quy mô cấp Tập đoàn nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học cơ bản, nghiên cứu ứng dụng của nhân viên FPT trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. FAIC 2021 dành cho người FPT nói chung và các chuyên gia, các CBGV và HSSV thuộc Tổ chức Giáo dục FPT nói riêng, có niềm quan tâm và đam mê với lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

FAIC được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi kết nối những người làm AI, xây dựng cộng đồng AI trong FPT nói riêng và tại Việt Nam nói chung; đồng thời tạo cơ hội cho các chuyên gia, các CBGV và SV FPT thực hiện các báo cáo khoa học, tạo bàn đạp để thúc đẩy người FPT vươn ra hội thảo khoa học toàn cầu.

Các CBGV và HSSV FPT Edu có thể theo dõi các phiên tiếp theo của Hội thảo Trí tuệ nhân tạo toàn Tập đoàn FPT – FAIC 2021 vào các ngày từ 18-21/08/2021 bằng cách đăng ký tại đây.

Theo FPT Edu 

eryaman escort bayan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *