Khám phá ngành Ngôn ngữ Nhật – ngành học cực HOT cho GenZ mê xứ sở hoa anh đào

Buổi livestream hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin cực kỳ hữu ích cho các bạn học sinh 2k4 và quý phụ huynh đang quan tâm đến ngành Ngôn ngữ Nhật ở Đại học FPT Hà Nội. 

Những năm gần đây, làn sóng đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam cũng như quan hệ hợp tác Việt – Nhật ngày càng đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Nhu cầu nhân lực cao hơn, đồng nghĩa với sinh viên ra trường với tấm bằng cử nhân ngôn ngữ Nhật trở thành một lợi thế không hề nhỏ. Cũng vì thế mà ngành Ngôn ngữ Nhật dần trở thành một trong những ngành học vô cùng hấp dẫn và có sức hút với giới trẻ.

Nếu bạn đã trót “cảm nắng” xứ sở hoa anh đào và đang muốn tìm hiểu về ngành Ngôn ngữ Nhật, hay đang phân vân liệu ngôn ngữ Nhật có khó không…. thì đừng bỏ qua buổi livestream thứ 4 của chuỗi chương trình Hola Talk mang tên: “Tiếng Nhật không khó, đã có FPT”.

Talkshow có sự đồng hành của những khách mời đặc biệt: Thầy Nguyễn Cường – Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Nhật Đại học FPT; Chị Lan Anh – Cựu sinh viên K11 ngành Ngôn ngữ Nhật; Chị Bích Diệp – Cán bộ tuyển sinh ĐH FPT HN. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thịnh Tunii – Cựu sinh viên K11 ĐH FPT Hà Nội.

Chương trình diễn ra lúc 20h00 ngày 16/05, được phát sóng trực tiếp trên fanpage Đại học FPT Hà Nội.

Hola Talk là chuỗi sự kiện livestream do Đại học FPT Hà Nội tổ chức nhằm truyền tải những thông tin về tuyển sinh, ngành đào tạo, môi trường học tập… tới các em học sinh THPT và quý phụ huynh đang băn khoăn về chọn ngành, chọn trường trước ngưỡng cửa Đại học. Năm 2022, chương trình đã diễn ra 3 số với các chủ đề về: Tuyển sinh Đại học FPT năm 2022; Tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Anh; Tìm hiểu ngành Quản trị Khách sạn.

TrNg

>> Giải mã sức hút ngành Ngôn ngữ Nhật ở Đại học FPT
>> 4 tố chất cần thiết để học ngành Ngôn ngữ Nhật

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *