KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “HOLA – ĐẾN VÀ YÊU”

Hola đã chứng kiến biết bao chuyện “tình”: tình yêu, tình bạn, tình anh em, tình đồng chí…. Cuộc thi ảnh “Hola – Đến và Yêu” là cơ hội để các bạn chia sẻ những khoảnh khắc thật “tình” trong những năm tháng tại campus Hoà Lạc.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 11/01/2021 đến ngày 14/02/2021. Chỉ cần bạn đang là Học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT campus Hoà Lạc đều có thể gửi bài dự thi.

CÁCH THỨC THAM GIA
– Thí sinh gửi bài dự thi gồm: HÌNH ẢNH + CÂU CHUYỆN KÈM THEO ẢNH cho BTC qua fanpage hoặc email: holadenvayeu@gmail.com
– Thí sinh like fanpage Đại học FPT Hà Nội và share bài dự thi ở chế độ công khai
– Điểm bài dự thi dựa hoàn toàn trên số lượt like và share bài dự thi đăng trên page: Đại học FPT Hà Nội

TIÊU CHÍ VỀ ẢNH DỰ THI
– Ảnh dự thi hiện được những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu trên nhiều khía cạnh như tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình yêu trường lớp…
– Ảnh dự thi phải được chụp tại Đại học FPT campus Hoà Lạc.
– Ảnh dự thi chưa đoạt giải tại bất kỳ cuộc thi ảnh nào.
– Ảnh gửi đăng tải dự thi phải ở dưới dạng file JPG và được chụp rõ mặt, không bị mờ.
– Không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm trên mạng hoặc dưới bất kỳ hình thức nào.
– Nếu người gửi ảnh dự thi không phải là người trong ảnh thì phải được sự đồng ý của người trong ảnh. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.
– Mỗi thí sinh chỉ được dự thi 1 ảnh. – Hình ảnh dự thi phải là hình thật, không cắt ghép.
Lưu ý:
– BTC có quyền loại bất kỳ bài thi nào có dấu hiệu gian lận.
– BTC không đăng tải hình có nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục và tinh thần của chương trình.

CÁCH TÍNH ĐIỂM
– REACTION: 1 điểm
– SHARE: 2 điểm

🏆 GIẢI THƯỞNG 🏆
🥇 1 Giải Nhất: 1.500.000VNĐ + 1 cặp vé CGV
🥈 1 Giải Nhì: 1.000.000 tiền mặt + 1 cặp vé CGV
🥉 2 Giải Ba: 500.000 tiền mặt + 1 cặp vé CGV

CÁC MỐC THỜI GIAN
✔️ Gửi bài dự thi: Từ ngày 11/01 – 12/02
✔️ Vote online: Từ ngày 17/01 – 12/02
✔️ Công bố giải: Ngày 14/02

Nhanh tay lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhất về tình yêu, tình bạn, tình thầy trò… và gửi ngay về cho BTC để có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn nhé!