KHỞI ĐỘNG FPTU CAREER FAIR 2023 – NGÀY HỘI VIỆC LÀM 3 MIỀN DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

Với sự góp mặt của gần 80 doanh nghiệp uy tín trên cả nước, “Ngày hội việc làm – FPTU Career Fair 2023” do Trường Đại học FPT tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên. 

Ngày hội việc làm – FPT Career Fair là sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm dành cho sinh viên Trường Đại học FPT. Đây là sự kiện thường niên do Trường Đại học FPT tổ chức nhằm giúp sinh viên tìm hiểu và kết nối với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Sự kiện cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo tại FPTU và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng. 

Đến hẹn lại lên, FPTU Career Fair 2023 đã trở lại với nhiều điều mới lạ hứa hẹn mang đến cho sinh viên và doanh nghiệp nhiều cơ hội tốt hơn.

Năm nay, với mong muốn mang đến sự trải nghiệm ý nghĩa nhất cho các bạn sinh viên, đồng thời nâng cao cơ hội kết nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên Trường Đại học FPT, FPTU Career Fair 2023 được tổ chức đồng thời tại 3 campus: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng vào ngày 23/05/2023. Chương trình sẽ được thực hiện cầu truyền hình trực tiếp toàn bộ lễ khai mạc tới cả 3 cơ sở, đây là một trong những sự  biệt lớn nhất của sự kiện FPTU Career Fair năm nay.

Lấy chủ đề “Empower your future”, FPTU Career Fair 2023 hướng tới mục đích giúp các bạn sinh viên  tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng, sẵn sàng, chủ động và thích ứng với các điều kiện làm việc, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân.

Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội cho biết: “Các bạn trẻ hiện nay đang sống trong một thế giới đầy biến động, ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, những thách thức cũng là “mảnh đất màu mỡ” để các sinh viên tài năng khai phá và tìm được một công việc trong mơ. Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội, đồng thời trang bị những công cụ, mạng lưới kết nối tốt nhất giúp các bạn, FPTU Career Fair 2023 sẽ là nơi tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin đó cho sinh viên Đại học FPT”.

Với sự tham gia của gần 80 doanh nghiệp hàng đầu như: Công ty TNHH Phần mềm FPT, Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm; Công ty TNHH iTechWX; Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam; Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Tổ chức Giáo dục FPT, NETCOMPANY, GroupM Việt Nam, HCL Technologies… cùng hơn 10.000 sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học FPT trên toàn quốc, FPTU Career Fair 2023 là cánh cửa không gian đặc biệt giúp sinh viên kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp đi đầu trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế mỹ thuật số và Ngôn ngữ, đồng thời là đầu mối giúp các nhà tuyển dụng “săn lùng” những nhân tài cho Doanh nghiệp. 

Các doanh nghiệp tham gia chương trình FPTU Career Fair 2023

FPTU Career Fair 2023 sẽ diễn ra vào ngày 23/05/2023 tại 3 campus: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với nhiều hoạt động xuyên suốt sự kiện.

Bạn Phạm Ngọc Ái Liên, sinh viên K15 – Đại học FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Mình rất bất ngờ khi lần này sự kiện là sự kết hợp cả 3 miền, chắc chắn sẽ rất đặc biệt. Là một sinh viên vừa hoàn thành khóa luận tốt nghiệp nên mình rất quan tâm và đã “đặt lịch” tham gia ngay từ khi có thông tin về chương trình. Hy vọng qua dịp này, mình sẽ tìm kiếm và nắm bắt được nhiều cơ hội và trải nghiệm thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai. Khi nhà trường đã tạo điều kiện tốt như thế này thì mình phải tranh thủ thôi!”

Bạn Phạm Ngọc Ái Liên, sinh viên K15 – Đại học FPT Đà Nẵng

 

FPTU Career Fair 2023: Empower your future

  • Thời gian: 08:30 – 12:00 ngày 23/5/2023
  • Địa điểm:
    – Hà Nội: Trường Đại học FPT – Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội.
    – Đà Nẵng: Trường Đại học FPT- Khu Đô thị Công nghệ FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
    – TP Hồ Chí Minh: Trường Đại học FPT – Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM

 Mai Hương Phạm 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *