Khởi động “Ngày hội việc làm” lớn nhất trong năm của Đại học FPT – FPTU Career Fair 2022

Với sự góp mặt của gần 50 doanh nghiệp uy tín, “Ngày hội việc làm – FPTU Career Fair 2022” do Trường Đại học FPT tổ chức mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên. 

Đến hẹn lại lên, “Ngày hội việc làm” lớn nhất trong năm dành cho các bạn sinh viên – cựu sinh viên Đại học FPT đã chính thức trở lại. Năm nay, FPTU Career Fair 2022 khởi động với tên gọi “Discover your Career Universe”, hứa hẹn mang đến vô số cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ cho sinh viên trường F.

Chương trình có sự góp mặt của 44 công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như: FPT Software, FPT Telecom, FPT IS, RikkeiSoft, VCCorp, Sendo Farm, Appota Group, Clever Group, TopCV, VNEXT, Sofitel Legend Metropole Hanoi… Tại đây, chỉ với “không” đồng, các bạn sẽ có cơ hội tăng “gấp đôi” kinh nghiệm thực chiến, chính thức tìm hiểu và chinh phục các Doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề khác nhau.

Trong hệ “Career Universe”, mỗi doanh nghiệp sẽ được đại diện bởi 1 hành tinh và sinh viên FPT – trong vai trò phi hành gia – chính là mảnh ghép không thể thiếu. Vậy các doanh nghiệp trong hệ “Career Universe” đang còn trống vị trí nào? Điều kiện để FPT-ers nhận được chiếc “vé thông hành” của Doanh nghiệp mà họ đã lựa chọn là gì? Chuyến du hành này sẽ có gì thú vị? Tham gia ngay FPTU Career Fair 2022 để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận 44 doanh nghiệp lớn nhỏ để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Diễn ra từ ngày 18/04/2022 – 22/04/2022 trên nền tảng trực tuyến, rất nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện như:

  • Chương trình webinar “Insight job: How did I choose my career?” với sự quy tụ của khách mời là cựu sinh viên FPT – các phi hành gia kỳ cựu – đều đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp;
  • Chuỗi Career vlog tìm hiểu những công việc đang rất “thịnh hành” thuộc các lĩnh vực khác nhau;
  • Chuỗi Virtual company tour khám phá không gian làm việc thực tế, chuyên nghiệp tại các Doanh nghiệp rất nổi tiếng trong hệ “Career Universe”;
  • Ngày tư vấn hướng nghiệp và sửa CV – chiếc “vé thông hành” không thể thiếu – cùng các chuyên gia trong ngành tuyển dụng;
  • Ngày giao lưu trực tiếp tìm hiểu các môi trường và cơ hội việc làm tại 44 Doanh nghiệp
Các FPT-er đã sẵn sàng cho hành trình “Discover your Career Universe” chưa? Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại link này và ấn nút theo dõi Fanpage FPTU Career Center để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Hẹn gặp lại các bạn trên con tàu khám phá vũ trụ nghề nghiệp có 1-0-2 tới đây nhé!
Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên
T: + (24) 730 055 69
E: job@fe.edu.vn

 FPTU HN

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Kaynak : antalya haber

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *