Lễ bế giảng khép lại kỳ quân sự đợt 1 của tân binh K17

Sáng 13/05, lễ bế giảng tháng rèn luyện tập trung đợt 1 của sinh viên K17 đã diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh ĐH Sư phạm Hà Nội 2.

Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu: Đại tá, Tiến sĩ Phan Xuân Dũng – Phó giám đốc TT GDQP & AN; Đại tá, Tiến sĩ Hà Mạnh Hùng – Phó giám đốc TT GDQP & AN; Thầy Đỗ Kinh Kha – Trưởng bộ môn Thể chất & Quốc phòng Trường ĐH FPT; Cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác học đường khối Giáo dục FPT, Trưởng phòng CTSV Trường ĐH FPT HN; Cô Hoàng Thị Minh Thái – Trưởng phòng tuyển sinh trực tuyến HN.

Cùng với đó là các thầy cô giáo và đặc biệt gần 2000 bạn sinh viên K17 trường Đại học FPT.

Tại buổi lễ, đại diện phía Trung tâm GDQP&AN đã trình bày báo cáo tổng kết và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong tháng rèn luyện tập trung K17 đợt 1.

Thầy Đỗ Kinh Kha đại diện phía Đại học FPT trao bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc của các bạn sinh viên

Phát biểu cảm xúc trong ngày cuối cùng tại Xuân Hoà, bạn Nguyễn Mình Quyền – K17 chuyên ngành An toàn thông tin chia sẻ: “Những ngày đầu ở Xuân Hoà đối với chúng em thật khó khăn với những bỡ ngỡ trước sự nghiêm khắc của các thầy. Nhưng khó khăn đó lại là khởi đầu của những khoảnh khắc tuyệt vời về kỳ quân sự độc nhất trong cuộc đời sinh viên. Chúng em tận dụng từng phút từng giây để sống như một chiến sĩ thực thụ”.

2 tuần của kỳ quân sự đã trôi qua nhanh chóng. Ngày hôm nay các bạn sinh viên K17 đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về Hola để bắt đầu một cuộc hành trình mới. Chúc các tân binh K17 sẽ giữ vững tinh thần chiến sĩ để tiếp tục tiến lên và vượt qua những thử thách sắp tới!

TrNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *