Lê Hoài Hương – cô sinh viên năng động, cá tính “quậy” khắp mọi sự kiện ở trường F

Sau gần 2 năm học tập tại Đại học FPT Hà Nội, Hoài Hương – cô sinh viên K16 chuyên ngành Digital Marketing đã đem về cho bản thân nhiều trải nghiệm quý giá. 

Tò mò từ lời kể, yêu thích từ những trải nghiệm thực tế

Ngay từ khi học cấp 3 tại trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông, Hà Nội, Hoài Hương đã muốn tìm hiểu về môi trường các trường đại học. Khi được anh họ kể về trường Đại học FPT với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Hoài Hương đã ngay lập tức dành sự quan tâm đặc biệt cho trường F.  Hoài Hương quyết định chọn ngành Digital Marketing – ngành học đầy triển vọng và cũng là ngành cô bạn yêu thích từ lâu.

Nét xinh đẹp, cá tính, năng động của Hương năm đầu tiên bước vào ngôi nhà chung FPT

Theo đuổi ngành học “hot” Digital Marketing, cô bạn đã có không ít trải nghiệm thú vị ngay từ khi vào trường. Ngoài những kiến thức lý thuyết ở sách giáo trình, Hương còn được nâng thêm kĩ năng thực hành thông qua các project. “Sắp tới chúng mình có lên một dự án nho nhỏ trong group project của môn MKT304, mong được mọi người ủng hộ nhaaa”, Hương hào hứng chia sẻ.

Hoài Hương cùng các anh chị em nhà MKT1614

“Ngoài việc học mình cũng đã tham gia kha khá các sự kiện của trường, được gặp và tiếp xúc với rất nhiều “tiền bối” – những người đã chỉ bảo, dẫn dắt giúp mình trở thành 1 phiên bản Hoài Hương như bây giờ.”

Đến FPTU để tô thêm nét mới cho bức tranh thanh xuân đầy sắc màu 

Môi trường năng động của Đại học FPT là yếu tố lớn “mua chuộc” Hoài Hương về với nhà F: “Tại FPTU, không sợ không có sự kiện mà chỉ sợ quá nhiều không thể làm hết thôi. Môi trường FPT cũng vô cùng cởi mở, tạo điều kiện cho tất cả sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình.”

Là một người cởi mở và năng động, Hương luôn tích cực tham gia các sự kiện từ lớn đến nhỏ của trường như: F-Camp, Color Up, Water Day 2022… Mặc dù bị cản trở bởi một năm dịch bệnh nhưng không vì thế mà trải nghiệm của Hương ở FPT bị vơi đi.

“Trong môn học SSG, bọn mình còn cùng nhau thành lập 1 tổ chức mang tên Bibabibo. Nhờ sự quan tâm của mọi người, chúng mình đã thành công gây quỹ gửi tới Quỹ Bảo trợ Trẻ mình Việt Nam để giúp đỡ những đứa trẻ bị bạo hành ngoài kia. Có thể nói, FPTU đã mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời.”

Hoài Hương luôn là một gương mặt quen thuộc trong các hoạt động, sự kiện ở trường

Hiện tại Hoài Hương đang là một mảnh ghép của 2 CLB là FEC – FPTU English Club, Branché – FPTU Fashion & Model Club, cùng nhóm Color Team. Tại FEC mình được trau dồi khả năng tiếng Anh của mình, Branché giúp mình thỏa mãn đam mê cá nhân là thời trang. Còn ở Color team, mình được học hỏi rất nhiều về kỹ năng mềm thông qua các sự kiện lớn.”

Bộ ảnh đầu tiên của Hoài Hương khi trở thành mảnh ghép của Branché
Một khoảnh khắc nhỏ của cô nàng với đại gia đình FEC
Hoài Hương và các thành viên Color Team

Tham gia nhiều sự kiện là thế nhưng Hương tự tin có thể cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khoá: “Bản thân mình nghĩ nếu muốn thì sẽ tìm cách, mình vẫn có thể cân bằng được điều này. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, tại sao chúng ta không sống hết mình vì đam mê.”

Đứng trước nhiều ngã rẽ, hãy lựa chọn một con đường phù hợp nhất

Cánh cổng đại học mở ra đồng nghĩa với việc các bạn tân sinh viên sẽ có thêm những trải nghiệm mới trên chặng đường mới. Bởi vậy với những bạn vừa trải qua kì thi lớn, đang đứng trước rất nhiều ngã rẽ khác nhau, hãy lựa chọn cho mình một con đường phù hợp nhất. Gửi gắm tới những bạn tân sinh viên K18 tương lai, Hoài Hương nhắn nhủ:

“Mình thực sự muốn cảm ơn FPTU vì đã cho mình những năm thanh xuân tuyệt vời. Tại FPTU mình đã có thể trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ. Đối với mình, FPTU là một phần không thể thiếu trong tuổi thanh xuân này. Mình chỉ muốn nói với K18 sắp vào trường là hãy đến FPTU và tự trải nghiệm thật nhiều điều thú vị nhé!”

Chúc Hương luôn học tập tốt, tiếp tục năng nổ tham gia các sự kiện thú vị tại trường F và có thêm thật nhiều trải nghiệm rực rỡ tại xứ Hola!

Mai Trang

>> Nam sinh K17 FPTU sở hữu ngoại hình chuẩn “nam chính” phim thanh xuân vườn trường
>> Chàng sinh viên đa tài ngành Digital Marketing và 1001 lý do “đổ đứ đừ” ĐH FPT

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *