Lễ hội Cosplay Fcos Festival 2021 – Isekai wa Holaland

Vào ngày 08/05 tới đây, Lễ hội Cosplay Fcos Festival 2021 – Isekai wa Holaland lần đầu tiên được tổ chúc tại trường Đại học FPT dành cho sinh viên và cộng đồng đam mê Cosplay toàn thành phố Hà Nội

Fcos Festival là hoạt động mới do phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân (IC-PDP) tổ chức.Dựa theo cốt truyện về các vị thần đến từ 5 bộ tộc: Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thảo tề tựu tại xứ Holaland, lễ hội là nơi sum họp các anh hùng từ khắp nơi “xuyên không” tới, tham gia trận “thánh chiến” chọn ra người xứng đáng nhất để nhận sự ban phước của thần Hola. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra khiến tất cả đều mất hết sức mạnh. Nhiệm vụ duy nhất của họ là phiêu lưu qua các vùng đất, tìm lại tín vật của thần và lấy lại sức mạnh của bản thân…

Lễ hội Cosplay Fcos Festival 2021 là sân chơi tuyệt vời để các bạn trẻ thể hiện tài năng và làm mới bản thân bằng cách hóa thân vào các nhân vật truyện tranh, hoạt hình,… nổi tiếng từ các vương quốc khác nhau. 

Fcos Festival 2021 diễn ra tại đường 30m, Đại học FPT Hà Nội

Tham dự sự kiện, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với các Cosplayers triệu view nổi tiếng. Được đắm chìm vào thế giới của các nhân vật Anime, Manga hay các siêu anh hùng, thông qua những màn trình diễn Catwalk với những trang phục ấn tượng.

Ngoài ra, chương trình còn có vô vàn các hoạt động trải nghiệm thú vị khác: check in, phiêu cùng các tiết mục văn nghệ, chuỗi game,… với những giải thưởng đầy giá trị, hấp dẫn đang chờ đón các bạn. 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *